Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe

TPO - Phạm Hương cho biết đã sẵn sàng lên đường để dự thi Miss Universe. Ngoài trang phục dạ hội để mặc trong đêm chung kết do NTK Công Trí chuẩn bị, HHHV VN 2015 còn đặt hàng từ NTK Thuận Việt cùng với rất nhiều những tên tuổi khác như: Lê Thanh Hòa, Valenciani…

Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 1 Song song đó, việc chuẩn bị về các kĩ năng: giao tiếp, ứng xử, thuyết trình trước đám đông, cách thể hiện cảm xúc  cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu, và được sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu. 
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 2 Đặc biệt, Phạm Hương còn luyện tập bài nhảy độc đáo cùng huấn luyện viên John Huy Trần. Cô chia sẻ thi đấu ở quốc tế nên tiếng Anh cũng nằm trong lịch trình học của Phạm Hương. 
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 3 Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện, với sự dẫn dắt và huấn luyện từ Trung tâm California‎, Phạm Hương đã tăng chỉ số hình thể đạt số đo khá đẹp 80-59-91 với chiều cao 1m74.
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 4 Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. 
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 5 Được biết, năm nay Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một món trang sức vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ các nghệ nhân hàng đầu thiết kế.
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 6 Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của Unicorp cùng các đối tác, Phạm Hương cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị mọi thứ để đến với cuộc thi sắp tới. Phạm Hương mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi sắp tới."
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 7
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 8
Phạm Hương sẵn sàng tới 'đấu trường' Miss Universe - ảnh 9 Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị lên đường của Phạm Hương đã gần như hoàn tất, cô cũng đã tranh thủ thời gian chuẩn bị khá nhiều quà cho các thí sinh khác. Ngày 2/12 Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ảnh: Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá