Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên

TPO - Nữ ca sĩ đã đặc biệt thể hiện ca khúc “Tình làng quê”, một sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên, như món quà mừng sinh nhật sớm cố nhạc sĩ An Thuyên trên sân khấu đêm gala kỷ niệm 20 năm giải “Sao mai” tối 30/9.

Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 1 Phạm Phương Thảo là một trong số những nghệ sĩ đã trưởng thành từ giải Sao mai, cô giành giải Ba và giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn Sao mai năm 2003. Tham dự đêm Gala Sao Mai 20 năm tối qua, Phạm Phương Thảo xuất hiện trong hình ảnh dịu dàng và nữ tính.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 2 Cô vui mừng khi hội ngộ NSƯT Hà Thuỷ trong đêm gala.  Với 14 năm hết mình phấn đấu vì sự nghiệp ca hát, Phạm Phương Thảo là một trong những tên tuổi nghệ sĩ dòng dân gian đã ghi dấu sâu sắc trong lòng công chúng yêu âm nhạc.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 3 Gala giải Sao Mai 20 năm đã đánh dấu chặng đường khá dài của một Giải âm nhạc đã đem đến cho làng nghệ thuật Việt rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng, đêm Gala cũng đã quy tụ những giọng ca thành danh từ các mùa giải Sao Mai trước, những giọng ca nổi tiếng, những khách mời đặc biệt.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 4 Đối với Phạm Phương Thảo, cô coi nhạc sĩ An Thuyên như người cha, người thầy, người anh… trong cả đời sống và âm nhạc. Chính vì vậy, Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô đã hạnh phúc vô cùng, cũng áp lực vô cùng khi hát ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ trong đêm Gala.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 5 Cái duyên lớn hơn chính là dịp này lại cận với ngày sinh nhật của nhạc sĩ  An Thuyên, và đây cũng là món quà sinh nhật Phạm Phương Thảo gửi tới người thầy, người cha của mình.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 6 "Và đêm nay, “Tình làng quê” sẽ lại ngân lên từ trái tim và tấm lòng của những người ở lại. Con hơi áp lực nhưng nhất định sẽ hát mừng sinh nhật thật hay! Ba hãy vui cùng Sao Mai và “phiêu” cùng con gái nhé!” - Phạm Phương Thảo chia sẻ trước đêm diễn.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 7Đêm Gala Sao Mai 20 năm được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Văn Sâm.  Gala được xem là ngày hội của những thế hệ ca sĩ bước ra từ giải Sao mai (tiền thân là Tiếng hát truyền hình) 20 năm qua.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 8 Gala Sao Mai 20 năm quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng đã xuất thân và thành danh từ cuộc thi này như ca sĩ Anh Thơ.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 9 Ca sĩ Khánh Linh trong một tiết mục song ca trên sân khấu Gala Sao Mai 20 năm. Cô cũng là gương mặt gặt hái được nhiều thành công sau khi tham gia cuộc thi này.
Phạm Phương Thảo xúc động hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên - ảnh 10 Rất nhiều nghệ sĩ đã tới tham dự đêm Gala đặc biệt chào mừng 20 năm của cuộc thi tiếng hát truyền hình Sao Mai.
Photo: HBN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng