Phạm Quỳnh Anh, Hoà Minzy... khuấy động 'Đà Nẵng – Chào Xuân 2019'

TPO - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, nhóm Da Lab, MTV, ca sĩ Hòa Minzy, Erik, Issac, ST.... sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng bữa tiệc âm nhạc sôi động trong chương trình countdown - đếm ngược chào năm mới "Đà Nẵng - Chào xuân 2019".

Phạm Quỳnh Anh, Da Lab, MTV... khuấy động 'Đà Nẵng – Chào Xuân 2019'
Phạm Quỳnh Anh, Da Lab, MTV... khuấy động 'Đà Nẵng – Chào Xuân 2019'

Tối 31/12, tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng), chương trình đếm ngược chào năm mới “Đà Nẵng – Chào Xuân 2019” sẽ diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ như Phạm Quỳnh Anh, nhóm MTV, nhóm Da Lab, ca sĩ Erik, Hòa Minzy, Issac, ST...

Đây là một hoạt động thường niên thu hút sự tham gia của hàng ngàn người dân Đà Nẵng. Chương trình năm nay sẽ có tham gia trình diễn của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với các hit: Tất cả sẽ thay em, Bụi bay vào mắt, Không đau vì quá đau.

Phạm Quỳnh Anh, Da Lab, MTV... khuấy động 'Đà Nẵng – Chào Xuân 2019' - ảnh 1 Chương trình đếm ngược chào năm mới 2019 sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng bữa tiệc âm nhạc sôi động

Nhóm nhạc Da Lab sẽ gửi đến khán giả Đà Nẵng các bài hát quen thuộc như Thanh xuân, Luôn là mình, Từ ngày em đến. Hay nhóm MTV sẽ gửi đến những bản hit đình đám 1 thời như Yêu đời, Sóng tình (Remix), Bay.

Các ca sĩ trẻ như Erik, Hòa Minzy, Issac, ST... cũng sẽ mang đến bữa tiệc năm mới đầy trẻ trung, sôi động. DJ Mie và Rapper Thành Đinh sẽ cống hiến cho khán giả Đà thành bữa tiệc EDM đặc sắc.

Phạm Quỳnh Anh, Da Lab, MTV... khuấy động 'Đà Nẵng – Chào Xuân 2019' - ảnh 2 Các nghệ sĩ sẽ cùng hàng ngàn khán giả đếm ngược đến khoảnh khắc năm mới 2019

Ngoài ra, chương trình nghệ thuật của Nhà hát Trưng vương với những tiết mục mang chủ đề Mùa xuân sẽ là lời chào năm mới đầy sức sống, tươi mới đến người dân Đà Nẵng.

Cùng với chương trình âm nhạc đặc sắc trong lễ hội đếm ngược chào năm mới “Đà Nẵng – Chào Xuân 2019” sẽ được bắt đầu từ 20g. Vào thời khắc chuyển giao giữa năm 2018 và 2019, các nghệ sĩ cùng hàng nghìn người dân sẽ đếm người chào đón năm mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá