Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini

TPO - Dù đã là mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được thân hình thon gọn, quyến rũ khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Mới đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ảnh diện bikini thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi không nhiều lần, bà mẹ hai con khoe vóc dáng nóng bỏng trên trang cá nhân.
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được thân hình thon gọn, cân đối dù đã ở tuổi 35. 
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Vào cuối tháng 10/2018, Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” sau 10 năm bên nhau và 6 năm kết hôn.
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Cuối tháng 11/2019, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại TP. HCM, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về mối quan hệ sau ly hôn với “ông bầu” Quang Huy. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cô và chồng cũ vẫn thống nhất được với nhau là những người bạn tốt để cho các con của mình được bình yên, vui vẻ. 
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 5 “Đó thực sự là điều thành công nhất đến bây giờ mà Quỳnh Anh có thể làm được chứ không như người khác có thể tưởng tượng rằng chúng tôi không còn nhìn mặt nhau nữa vì nếu như vậy con mình sẽ là người thiệt thòi đầu tiên. Bởi vậy mọi hành xử của chúng tôi đều luôn đặt sự bình yên của các con lên hàng đầu”- Phạm Quỳnh Anh nói.
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chuộng phong cách sexy và thường chia sẻ những khoảnh khắc bình yên bên hai con hoặc đồng nghiệp, bạn bè trên trang cá nhân. 
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 7 Cô trở lại với nghệ thuật và âm nhạc mạnh mẽ hơn. 
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 8  
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 9 Khoảnh khắc bình yên, ngọt ngào của Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ Lâm. 
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 10  
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 11  
Phạm Quỳnh Anh khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá