Phạm Thu Hà ra mắt album 'Chạm', tổ chức liveshow đầu tiên ở quê nhà

'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà tiếp tục thử thách với tình ca bằng album mới mang tên 'Chạm' đồng thời tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp tại quê nhà Hải Phòng vào cuối tháng 10 tới.

Sau ba năm ấp ủ, Phạm Thu Hà chính thức ra mắt “Chạm” - album thứ sáu trong sự nghiệp ca hát của mình. Đây là tuyển tập gồm 9 bản tình ca bất hủ được sáng tác bởi các tác giả nổi tiếng của nền tân nhạc Việt Nam như Phạm Duy, Lam Phương, Cung Tiến, Nguyễn Ánh 9, Từ Công Phụng.

Đa số các tác phẩm trong album “Chạm” đều từng được thể hiện bởi các giọng ca nổi tiếng, được công chúng thừa nhận, thậm chí nhiều bài đã “đóng đinh” bởi các ca sĩ thế hệ trước. Nhưng điều đó không làm Phạm Thu Hà e ngại bởi cô chọn cho mình cách xử lý ca khúc riêng, mang hơi hướng bán cổ điển mà cô theo đuổi.

Phạm Thu Hà ra mắt album 'Chạm', tổ chức liveshow đầu tiên ở quê nhà  - ảnh 1 Phạm Thu Hà ra mắt album 'Chạm', tổ chức liveshow đầu tiên ở quê nhà.

Giữ vai trò hòa âm phối khí album “Chạm”, nhạc sĩ Nguyễn Anh Khoa cho biết : “Phạm Thu Hà có chất giọng trong, cao, mượt và tròn đầy, rất phù hợp với thể loại semi classic. Chính vì vậy, các bản phối của tôi cố gắng giúp cô ấy phát huy tối đa lợi thế đó. Về tổng thể, các ca khúc được phối trẻ trung hơn, nhưng vẫn giữ trọn vẹn chất cổ điển trong phong cách cá nhân và chất trữ tình trong tác phẩm. Tôi tin chắc khán giả sẽ thích thú khi thưởng thức 9 tình khúc này”.

Sau khi ra mắt album mới, ngày 25/10 tới, Phạm Thu Hà sẽ tổ chức liveshow cá nhân đầu tiên tại Hải Phòng – quê hương cô. “Tôi sinh ra ở thành phố Hải Phòng, cả một tuổi thơ gắn liền với thành phố cảng. Không ăn sóng nói gió được như bao người dân vùng cửa biển, nhưng lúc nào cũng tự hào và giành tình yêu thương cho vùng đất và con người quê hương mình. Tôi thường nghĩ mình sinh ra là để hát và niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là được hát ở chính quê hương mình. Về nhà chính là một đêm nhạc để Hà tri ân chính mảnh đất đã nuôi dưỡng tâm hồn mình”, Phạm Thu Hà chia sẻ.

Phạm Thu Hà ra mắt album 'Chạm', tổ chức liveshow đầu tiên ở quê nhà  - ảnh 2 Nữ ca sĩ cũng ra mắt công ty giải trí riêng.
Bên cạnh đó, Phạm Thu Hà cũng gây bất ngờ khi chính thức giới thiệu công ty giải trí do mình sáng lập - công ty TNHH PTH Media, hoạt động trong các mảng giáo dục văn hóa nghệ thuật; tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại (tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo; các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các cuộc triển lãm...); dịch vụ sản xuất âm nhạc và tổ chức biểu diễn; họạt động thiết kế thời trang chuyên dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá