Phần 2 Quỳnh búp bê: Số phận 'gái làng chơi' vẫn không mấy tươi sáng

TPO - Sau tập 15 kết thúc đầy bi thương, tập 16 phát sóng tối 9/10 trên VTV3 mở đầu cho phần 2 của phim Quỳnh búp bê.

Trở về đời thường, Lan và Quỳnh phải đối mặt với sự miệt thị từ người thân, dư luận
Trở về đời thường, Lan và Quỳnh phải đối mặt với sự miệt thị từ người thân, dư luận
Trailer giới thiệu tập 16 do nhà sản xuất tung ra phần nào hé lộ phần hai tuy không có những cảnh tra tấn, đi khách ê chề, nhưng cuộc đời và số phận những cô gái làng chơi này vẫn không mấy tươi sáng.
Trước đó trong phần 1, nhiều lần Lan đã cảnh báo Quỳnh rằng nếu những cô gái làng chơi bỏ trốn, họ sẽ không thể nào có đường về quê. Nay khi Thiên Thai đóng cửa, Lan cũng như nhiều cô gái làng chơi khác trở về quê nhà. Trong tập 15 Lan an ủi Quỳnh có thể làm lại từ đầu, tuy nhiên xem ra mọi sự không dễ dàng như thế.
Phần 2 Quỳnh búp bê: Số phận 'gái làng chơi' vẫn không mấy tươi sáng - ảnh 1 Mẹ Lan tát con gái, không chấp nhận quá khứ của cô

Quỳnh tìm về quê của Lan thấy Lan đang cặm cụi bên máy may, cô làm chủ tiệm may nhỏ nhắn tại quê nhà. Chưa hết mừng mừng tủi tủi, Quỳnh phải chứng kiến cảnh mẹ Lan tát con gái và nói: “Tao không có đứa con như mày, mày cút đi đâu thì đi đi”.
Phần 2 Quỳnh búp bê: Số phận 'gái làng chơi' vẫn không mấy tươi sáng - ảnh 2 Quỳnh lần đầu nói với Lan về quá khứ đau đớn của cô
Trong một cảnh khác, Lan và Quỳnh đều rất xúc động. Quỳnh có phần hơi tức giận, cô lần đầu chia sẻ với Lan về quá khứ uất ức. Cô gắt lên: “Mười mấy tuổi em bị cha dượng cưỡng bức, bị mẹ ruột ghét bỏ đánh đập và đuổi ra khỏi nhà không. Vậy đã đủ hiểu chưa”.
Theo một số thông tin bên lề, My sói tiếp tục con đường giữ ngôi số 1 trong chốn lầu xanh, Quỳnh tìm được công việc bình thường ở một cửa hàng bán mỹ phẩm. Tuy nhiên cô không được yên thân, vì bị lão già giàu có thường xuyên quấy rối. Lão ngang nhiên hỏi Quỳnh làm vợ lẽ, mặc dù bị bà chủ đuổi và chửi thẳng mặt nhưng lão không từ bỏ. Trong phần 2 này cũng sẽ xuất hiện nhân vật mới được cho là bạn trai của Quỳnh sau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng