Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe

TPO - Trong phần bình luận của bài viết mà MC Phan Anh rao bán đất biệt thự, bên cạnh những lời hỏi thăm thiện chí thì có không ít antifan tiếp tục nhắc lại câu chuyện dùng tiền từ thiện để mua nhà, xe của anh.

Mới đây, MC Phan Anh gây bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh về một khu đất biệt thự ở Hạ Long kèm thông tin rao bán.

Theo đó, Phan Anh viết: “Chính chủ chuyển quyền sử dụng nào. Đất biệt thự trên Đồi Thủy sản - Hạ Long, hướng biển hoặc hướng cảng. Đất đã làm sổ đỏ. Giá ngoại giao nên tốt nhất nhé".

Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 1 Nguyên văn bài viết trên trang cá nhân của MC Phan Anh.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời hỏi thăm thiện chí thì có không ít antifan tiếp tục nhắc lại câu chuyện dùng tiền từ thiện để mua nhà, xe của MC Phan Anh. Đặc biệt, một số người còn chia sẻ thông tin bão sắp đổ bộ miền Trung để "cà khịa" nam MC. Trước những động thái công kích của cư dân mạng, trả lời bình luận: "Sẽ có vài thành phần vào truy anh lấy tiền cứu đói mua đất cho xem", Nam MC bình thản đáp: "Anh hoan hỉ đón nhận em à!"

Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 2
Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 3 Bình luận của cư dân mạng dưới bài viết của MC Phan Anh.

Mới đây, khi MC Phan Anh rao bán xe ô tô cũ để mua xe 7 chỗ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vừa đăng bài rao bán xe, Phan Anh bị một số cư dân mạng soi mói và chỉ trích cho rằng nam MC lấy tiền mọi người quyên góp trong cơn bão ở miền Trung năm 2016 để mua xe. Để chứng minh cho bản thân, MC Phan Anh thậm chí đã phải chia sẻ cả ảnh chụp đăng kí xe ô tô được ghi rõ ràng ngày 22/4/2016. Trong khi cơn bão ở miền Trung diễn ra tháng 10/2016.

Chưa chịu buông tha, một số anti-fan lập luận, nam MC mua trả góp và sau đó đứng ra kêu gọi từ thiện để tư lợi cá nhân. Có người còn đặt nghi vấn, Phan Anh dùng tiền từ thiện để mua nhà. Trước nghi vấn này, Phan Anh đáp trả: “Để đăng sổ đỏ lên”.

Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 4 MC Phan Anh tung bằng chứng khẳng định mua xe bằng tiền tự thân. 

Trước đó, vào tháng 10/2016, MC Phan Anh đăng đàn kêu gọi mọi người quyên góp để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở miền Trung chịu ảnh hưởng nặng từ bão, lũ. Chỉ sau một thời gian ngắn, số tiền gửi tới tài khoản của Phan Anh lên tới 24 tỷ đồng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người nghi ngờ và tranh cãi về việc MC Phan Anh sử dụng số tiền này ra sao. Không ít khán giả cho rằng Phan Anh dùng tiền quyên góp từ thiện để mua nhà, mua xe.

Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 5 Số tiền MC Phan Anh nhận được lên đến 2,1 tỷ đồng khi kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão lũ.

Thậm chí Phan Anh từng tổ chức họp báo để giải thích về số tiền 24 tỷ gây tranh cãi lớn tại thời điểm đó, thậm chí lập website để công khai tất cả hoạt động thiện nguyện của mình.

Phan Anh sinh năm 1981 tại Hà Nội, anh gia nhập showbiz với vai trò là một MC, diễn viên, người mẫu ảnh,… và những năm gần đây xuất hiện với vai trò là nhà hoạt động xã hội.

Phan Anh lại bị 'cà khịa' vì rao bán đất biệt thự sau ồn ào tiền từ thiện mua xe - ảnh 6 Phan Anh.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá