Phan Anh tiết lộ gì về chồng Hoa khôi Thu Hương giúp tài xế 240 triệu

TPO - Hành động chuyển tiền giúp tài xế bẻ lái cứu người của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - chồng Hoa khôi Thu Hương vẫn đang nhận được nhiều ý kiến từ phía công chúng.

MC Phan Anh và doanh nhân Hoài Nam chup ảnh cùng mẹ của mình.
MC Phan Anh và doanh nhân Hoài Nam chup ảnh cùng mẹ của mình.

Mới đây, MC Phan Anh tiết lộ thêm chi tiết bất ngờ phía sau câu chuyện doanh nhân Nguyễn Hoài Nam- chồng hoa khôi Thu Hương chuyển số tiền 240 triệu đồng giúp tài xế bẻ lái cứu người và trả lương cho tài xế này tới khi nhận lại bằng lái.

Theo đó, Phan Anh cho biết người khiến doanh nhân Nguyễn Hoài Nam nhanh chóng đưa ra quyết định giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến chính là mẹ của doanh nhân này.

MC Phan Anh chia sẻ: "Trưa hiếm hoi về ăn cơm với mẹ. Chuyện bắt nguồn liên quan đến anh Nguyễn Hoài Nam. Khi anh Nam viết bài đề nghị tặng anh Tiến 240 triệu, hai anh em có trao đổi là đợi sau khi có kết quả rồi thì hỗ trợ, và ngay cả khi anh Tiến không phải bồi thường anh Nam vẫn tặng luôn 50 triệu. Ai dè sáng sau anh Nam kêu em ơi chuyển khoản luôn vì: 'Má anh bảo: làm là làm chứ không có nếu'. Mình biết anh nói thật, chứ không đùa. Với anh Nam ba mẹ rất có ảnh hưởng. Chính anh khi được hỏi về sự việc đã trả lời: 'Tôi cảm ơn ba mẹ đã cho tôi nền tảng để suy nghĩ như vậy!' Mình cũng có cùng suy nghĩ như anh và thấy rằng không ai khác, chính tình yêu thương, dạy dỗ của ba mẹ đã làm nên mình ngày hôm nay. Mình học được nhiều từ ba mẹ, từ chính những điều chưa hoàn hảo ở họ để tu sửa chính mình. Nay học thêm anh Nam, chưa chăm được ba mẹ như anh, thì cũng về ăn với mẹ bữa cơm, trò chuyện đôi điều cho bà vui”.

Phan Anh tiết lộ gì về chồng Hoa khôi Thu Hương giúp tài xế 240 triệu - ảnh 1 MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện doanh nhân Hoài Nam chuyển tiền giúp tài xế bẻ lái cứu người.

Trước đó, hoa khôi Thu Hương chia sẻ cô và ông xã không hề bàn bạc trước về việc chuyển tiền giúp tài xế Đỗ Văn Tiến. "Chồng tôi không nói trước gì cả. Đối với nhà tôi, đó là chuyện mọi người đều có thể chủ động làm chứ không cần hỏi ý kiến và cần sự đồng ý của bất kì ai"- hoa khôi Thu Hương nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá