Phan Đinh Tùng huỷ show bên Mỹ để về bên cha đang hấp hối

TPO - Nam ca sĩ vừa mới có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân khi anh cho biết vừa huỷ 2 show ở Mỹ để trở về Việt Nam vì cha anh đang hấp hối.

Vừa qua, Phan Đinh Tùng có mặt tại Texas, Mỹ để thực hiện các chuyến lưu diễn. Tuy nhiên cách đây không lâu, nam ca sĩ đã có những dòng chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân.
Phan Đinh Tùng viết: "Ba Tùng đang hấp hối trong bệnh viện, bác sĩ đã không thể làm được gì nữa rồi. Trong khi đó thì Tùng còn đang kẹt 1 show diễn gây quỹ 'Sống để yêu thương' tại Dallas vào tối 13/07 và 1 show tại Philladelphia 15/07.

 
Tâm trí Tùng bây giờ rối bời và chỉ muốn bay về Việt Nam liền để kịp gặp Ba Tùng lần cuối. Tùng đành cúi đầu xin lỗi khán giả và ban tổ chức tại Dallas và Philladelphia. Tùng không thể làm khác được vì nghĩa tử là nghĩa tận.

Mong mọi người cầu nguyện cho Ba Tùng qua khỏi cơn nguy khốn này hoặc ít nhất thì cũng kịp chờ Tùng về để gặp Ba lần cuối trước khi Ông ra đi".

Phan Đinh Tùng huỷ show bên Mỹ để về bên cha đang hấp hối - ảnh 1 Chia sẻ của Phan Đinh Tùng trên trang cá nhân.
Phan Đinh Tùng huỷ show bên Mỹ để về bên cha đang hấp hối - ảnh 2 Nhiều nghệ sĩ đã vào động viên, an ủi Phan Đinh Tùng.
Theo chia sẻ của nam ca sĩ thì ba của anh những năm cuối đời phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan và hoại tử khớp háng.
Ngay sau khi những chia sẻ của Phan Đinh Tùng, rất nhiều fans hâm mộ và các nghệ sĩ đã vào chia buồn cùng anh và động viên nam ca sĩ mạnh mẽ để vượt qua.
Được biết, Phan Đinh Tùng đang bay từ Mỹ về Việt Nam để sớm ở bên ba trong những ngày cuối đời.
Phan Đinh Tùng huỷ show bên Mỹ để về bên cha đang hấp hối - ảnh 3 Hình ảnh Ba của Phan Đinh Tùng trong bệnh viện.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá