Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face

TPO - Diễn viên Việt Anh- người vào vai Phan Hải trong phim “Người phán xử” sẽ có mặt trong tập 9 The Face hỗ trợ các thí sinh vượt qua thử thách của chương trình.

Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 1 Tuần này, các thí sinh sẽ trải qua hai thử thách mang tên "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép". Ở thử thách đầu tiên, top 5 sẽ chào đón sự xuất hiện của 2 diễn viên nam "gây sốt" trong thời gian vừa qua là Việt Anh và Kiều Minh Tuấn.
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 2 Nếu Việt Anh trở thành gương mặt được yêu thích nhất trong hai bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" thì Kiều Anh Tuấn là "bad boy" điển trai "triệu view" của bộ phim điện ảnh "Em chưa 18".
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 3 Thử thách diễn xuất không còn xa lạ với những thí sinh, tuy nhiên, điều khó khăn nhất ở tập này là top 5 phải hóa thân vào nhân vật với tính cách được quy định dùng mọi "chiêu" để quyến rũ và chinh phục được hai nam diễn viên. HLV Lan Khuê chia sẻ: "Đây là một thử thách rất đặc biệt khi các bạn phải diễn xuất với hai khách mời đều là những diễn viên đang được khán giả rất yêu thích, cả hai đều có những màu sắc rất khác nhau. Nếu như diễn viên Kiều Minh Tuấn luôn mang đến sự hài hước, vui vẻ có sự gần gũi thì diễn viên Việt Anh lại là một người đàn ông từng trải, thăng trầm".
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 4 Trong đó, Tú Hảo sẽ hóa thân thành cô nàng  xinh đẹp "chinh phục" Kiều Minh Tuấn. Bằng cách diễn xuất dễ thương, nhí nhảnh và rất tự nhiên, Tú Hảo sẽ khiến người xem phải bất ngờ, HLV vô cùng thích thú.
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 5
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 6 Riêng Phương Chi -  một "ẩn số" thú vị được khai phá ở tuần này, không chỉ mang tiếng cười đến cho khán giả, Phương Chi còn dành cho Kiều Minh Tuấn nụ hôn ngọt ngào khiến mọi người đều bất ngờ. Một thử thách tràn ngập nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 7 Với thử thách Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép", với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, top 5 sẽ hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc lộng lẫy, màu sắc, quảng cáo cho chiếc điện thoại thông minh. Thử thách này sẽ quyết định ai sẽ bước vào top 4 The Face năm nay.
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 8 Đặc biệt, ngoài phần thi riêng của từng thí sinh, HLV sẽ kết hợp cùng học trò tạo nên những bức ảnh quảng cáo của từng đội. 
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 9
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 10
Phan Hải 'Người phán xử' bất ngờ xuất hiện trong tập 9 The Face - ảnh 11 Tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 6/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá