Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu

Cặp đôi lần đầu tái hợp với tư cách vũ công trên sân khấu sau khi Khánh Thi sinh con gần nửa năm.

Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 1 Tối 4/1, Khánh Thi và Phan Hiển cùng tham gia một tiết mục khiêu vũ trong một buổi tiệc tại TP HCM. Cả hai đến sớm để luyện tập và chăm chút trang phục cho màn trình diễn đánh dấu sự tái hợp sau nửa năm Khánh Thi tạm ngừng công việc để sinh con.
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 2 Cặp đôi luyện tập trong hậu trường để có màn trình diễn hoàn hảo. 
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 3 Khánh Thi đã lấy lại được vóc dáng cân đối sau khi sinh. 
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 4 Phan Hiển - Khánh Thi được khán giả khen ngợi về sự kết hợp ăn ý trong những pha xoay vòng, bế bổng trên sân khấu. 
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 5 Những cử chỉ tình cảm, âu yếm của họ dành cho nhau trên sàn nhảy. 
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 6 Khánh Thi cho biết cô rất yên tâm khi có Phan Hiển ở bên cạnh quản lý chuyên môn cho trường dạy nhảy của mình. Phan Hiển cũng giúp cô chăm con để cô có thời gian luyện tập lấy lại vóc dáng.
Phan Hiển rạng rỡ bế bổng Khánh Thi trên sân khấu - ảnh 7 Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, kiện tướng dancesport thay một bộ váy sexy để dự tiệc.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá