DMCA.com Protection Status

Phan Hiển tiết lộ Khánh Thi sẽ lâm bồn trong tuần này

Kiện tướng dance sport 22 tuổi không ngần ngại gọi giám khảo Bước nhảy hoàn vũ là vợ và cho biết, cô sẽ trở dạ trong tuần này, hoặc chậm nhất là cuối tháng.

Thời gian chuẩn bị đón con trai đầu lòng chào đời, cả Phan Hiển và Khánh Thi đều bày tỏ niềm vui, sự háo hức trên trang cá nhân. Cả hai cập nhật hình ảnh cùng đi shopping, ăn tối và chia sẻ tâm trạng xúc động về sự thay đổi của con trai trong bụng mẹ.

Chia sẻ về thông tin sức khoẻ của bạn gái hơn 12 tuổi, Phan Hiển cho biết, hiện Khánh Thi khá mệt mỏi, buổi tối người đẹp không ngủ được nhưng ăn uống điều độ. "Theo tính toán của bác sĩ, có thể Khánh Thi sẽ lâm bồn trong tuần này, hoặc chậm nhất là cuối tháng. Chúng tôi không xác định được ngày giờ cụ thể, nhưng hiện tại vợ tôi đã chuẩn bị tinh thần lên bàn sinh”, ông bố 9X chia sẻ.

Phan Hiển tiết lộ Khánh Thi sẽ lâm bồn trong tuần này - ảnh 1 Tủ quần áo dành cho con trai đầu lòng được Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân.

Phan Hiển nói thêm, Khánh Thi quyết định sinh thường. Giọng ca 34 tuổi là người chọn bệnh viện, chuẩn bị mọi khâu trước khi lên bàn đẻ. Phòng của con trai cũng do cô tự trang trí theo ý mình. Trong khi đó, Phan Hiển đỡ đần bạn gái việc dạy nhảy tại trường của cô.

Cận ngày lâm bồn, Khánh Thi vẫn tích cực trong công việc và chạy show sự kiện. Nữ hoàng khiêu vũ không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi mà muốn giữ mình ở trạng thái bận rộn.

Nói về việc Khánh Thi vẫn “tham công tiếc việc” dù cận kề ngày sinh, Phan Hiển cho hay, anh không thể ngăn “người yêu tin đồn” đến với công việc. “Tôi đã góp ý với mẹ bé nhưng cô ấy không nghe. Cô ấy là người đam mê công việc và không muốn bỏ lỡ dù là việc lớn hay nhỏ”, anh nói.

Phan Hiển tiết lộ Khánh Thi sẽ lâm bồn trong tuần này - ảnh 2 Ông bố 9X chia sẻ niềm hạnh phúc khi sắp xếp quần áo cho con trai sắp ra đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải hình ảnh mới về gian phòng xinh xắn dành cho con trai. Trước đó, cô mất nhiều thời gian để dọn nhà, sắm nội thất và trang bị quần áo, vật dụng cần thiết cho trẻ nhỏ.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho hay, ở giai đoạn cuối thai kỳ, “bạn trai tin đồn” Phan Hiển đã dọn về sống chung cùng nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ để tiện việc chăm sóc bạn gái.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng