Phan Hiển tình cảm vuốt tóc Khánh Thi

Cặp đôi cùng nhau tham gia buổi vẽ hình nghệ thuật để chuẩn bị cho triển lãm vào ngày 25/4 tới.

Phan Hiển lúc nào cũng dành sự chăm sóc đặc biệt cho Khánh Thi.
Phan Hiển lúc nào cũng dành sự chăm sóc đặc biệt cho Khánh Thi.
Hôm qua 19/4, Khánh Thi đã được ê kíp vẽ body paiting thực hiện một tác phẩm nghệ thuật. Sở dĩ Khánh Thi quyết định vẽ hình lên cơ thể là vì cô làm đại sứ cho dự án Body painting với chủ đề Bảo vệ môi trường. 

Những hình ảnh của cô sẽ được trưng bày tại triển lãm vào ngày 25/4. Khánh Thi chia sẻ cô tham gia dự án này khi đang mang bầu vì muốn cả hai mẹ con cùng làm việc được việc tốt, việc thiện. Đây cũng chính là lý do giúp cô thuyết phục được Phan Hiển đồng ý cho mình vẽ hình lên cơ thể.

Khánh Thi cho biết, cô phải mất 3 tiếng nằm gần như bất động để hoàn thành tác phẩm này. Hình ảnh quả địa cầu cùng biển cả và đất đai là họa tiết chính được vẽ lên cơ thể cô. Tác phẩm mang đến thông điệp bảo vệ trái đất khỏi nguy cơ bị tàn phá môi trường sống.

Phan Hiển tình cảm vuốt tóc Khánh Thi - ảnh 1 Khánh Thi - Phan Hiển rạng rỡ bên nhau.
Dù không thực hiện vẽ nhưng Phan Hiển luôn đồng hành cùng Khánh Thi trong các hoạt động của cô. Anh cũng luôn dành những cử chỉ yêu thương cho một nửa của mình. 

Phan Hiển tình cảm vuốt tóc hay nhìn Khánh Thi đầy quan tâm trong lúc ghi hình. Cặp đôi dù chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình nhưng những hình ảnh họ công khai gắn bó bên nhau cũng ngầm khẳng định rằng họ đang rất hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng.

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển tốn khá nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian qua. Cặp đôi yêu nhau từ nhiều năm nay nhưng chưa một lần khẳng định mối quan hệ của mình. 

Mới đây thông tin Khánh Thi có bầu và một vài tấm ảnh cưới của cô bị lộ khiến nhiều người bất ngờ. Theo một số nguồn tin thân thiết thì Phan Hiển chính là bố của đứa bé Khánh Thi đang mang trong bụng.


Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá