Phan Hương ‘Người phán xử’: ‘Tôi không ngại đóng cảnh nóng'

TPO - Diễn viên Thanh Hương- người từng vào vai Phan Hương trong bộ phim “Người phán xử” thẳng thắn chia sẻ cô không ngại đóng cảnh nóng trong phim tuy nhiên cô phản đối những bộ phim hài chứa nhiều cảnh dung tục với nội dung “câu khách”.

Nữ diễn viên Thanh Hương khẳng định cô không ngại đóng cảnh nóng để có những thước phim chất lượng.
Nữ diễn viên Thanh Hương khẳng định cô không ngại đóng cảnh nóng để có những thước phim chất lượng.

Hình như thời gian này Thanh Hương khá tất bật chạy show?

Năm hết tết đến, tôi nghĩ rằng nghệ sỹ nào cũng tất bật chạy show thôi! Đến giờ phút này, tôi cũng không có ngày nghỉ nào vì còn tất bật hoàn thành nốt những công việc còn dang dở.

Diễn viên Thanh Hương không ngại đóng cảnh nóng - ảnh 1 Hình ảnh Phan Hương trong phim hài Tết "Chân dài xuất chiêu".

Được biết, chị có tham gia phim hài Tết “Chân dài lắm chiêu” trong khi diễn hài có vẻ không phải là sở trường của Thanh Hương?

Đúng vậy! Tôi có tham gia trong phim hài Tết “Chân dài xuất chiêu”. Mọi năm tôi cũng vẫn tham gia hài tết đấy chứ.

Có thể khán giả đã quen với hình ảnh của Thanh Hương khi tham gia phim truyền hình nhưng Hương nghĩ, với người diễn viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp thì dù là vai hài hay bi cũng đều phải làm được.

Còn nó có là sở trường hay không, sẽ dành nhận xét ấy cho khán giả. Chỉ biết rằng mình đã sống hết lòng với những vai diễn đó rồi!

Chị có e ngại về việc sẽ bị so sánh với dàn hotgirl trong phim hài này không?

Mỗi người mỗi vẻ, không ai giống ai cả và mọi sự so sánh đều khập khiễng! Hương là Hương, và không muốn so sánh với bất cứ một ai.

Hiện nay, nhiều người đang bàn luận về câu chuyện hài dung tục khi có quá nhiều cảnh nóng, hở hang xuất hiện trong phim. Cá nhân chị nghĩ sao về chuyện này?

Tôi đồng tình là có những phim hài như thế nhưng ta đặt ngược lại là vẫn có những phim thật sự chất lượng! Và tôi chỉ quan tâm tới những phim như vậy thôi! Còn những phim bạn nhắc tới, tôi muốn xem nó nhiều vì sợ ảnh hưởng tới chính nghề nghiệp mình đang theo đuổi.

Chị có phải đóng cảnh nóng nào trong phim hài Tết “Chân dài xuất chiêu” không?

Bí mật! Nói ra sẽ không còn cuốn hút nữa. Nhưng các bạn cứ yên tâm rằng, Hương không ngại đóng cảnh nóng, và chỉ đóng khi nó thật sự mang lại chất lượng cho phim thôi.

Có một thực tế là dàn hotgirl xuất hiện trong phim hài nhiều hơn diễn viên hài!

Chuyện đó cũng là bình thường vì có thể vai diễn cần họ! Và nếu họ là hot girl thì phim cũng hot hơn, và hot hơn nữa nếu họ làm tốt vai trò của mình.

Trong năm qua, một số người truyền tai Thanh Hương “mua nhà, đổi xe” nhờ bộ phim “Người phán xử”. Thực hư thế nào?

Tôi cho rằng, ai cũng cần có sự cố gắng và mục đích vạch ra cho mình trong tương lai. Tôi rất ngại khoe mình có gì, mua gì trước công chúng bởi nó quá nhỏ bé chẳng có gì để khoe cả! Tôi chỉ muốn khoe nghề, khoe phim và khoe sự cố gắng của mình trong nghề nghiệp thôi.

Cũng có ý kiến, một số diễn viên trong phim “Người phán xử” tận dụng hình ảnh để kiếm tiền một cách quá mức như xuất hiện ở bất cứ nơi nào trả cát-xê cao hay quảng cáo bất cứ sản phẩm nào được mời… Chị suy nghĩ thế nào?

Việc nghệ sĩ đi show tôi cho rằng nó rất bình thường. Quan trọng sự kiện đó có phù hợp hay không thôi! Với dàn diễn viên của phim “Người phán xử” mà tôi biết và bởi vì tôi cũng hay đi sự kiện cùng họ thì tôi thấy những sự kiện đó rất phù hợp và ý nghĩa! Còn ngoài ra những sự kiện khác không có tôi, thì tôi không thể nói được.

Có thể nói, 2017 là một năm khá thành công của Thanh Hương khi tên tuổi của chị gắn với một số bộ phim đình đám như: Người phán xử, Thương nhớ ở ai… Dự định năm 2018 của Thanh Hương là gì?

Năm mới sẽ là những dự đinh mới, và Hương cũng vừa nhận lời 1 vai diễn mới mà Hương khẳng định rằng sẽ là 1 vai diễn hay không kém Phan Hương và Nương mà khán giả đã biết.

Tôi sẽ cố gắng sáng tạo và gửi tới khán giả những hình ảnh hoàn toàn mới mà mọi người chưa từng thấy ở Thanh Hương! Hạnh phúc của một người nghệ sĩ là được sống ở nhiều dạng vai diễn khác nhau.

Thanh Hương có ý định chuyển sang diễn hài nhiều hơn không? Có vẻ như diễn viên hài đang có nhiều “đất diễn” hơn diễn viên truyền hình và thu nhập của họ cũng cao hơn?

Tôi khẳng định một lần nữa, là diễn viên chuyên nghiệp thì bi hay hài đều có thể hoá thân được hết! Hương làm nghề không phải vì để giàu, mà vì Hương yêu nghề, nên nếu đó là vai diễn mình yêu thích, thì dù bi hay hài mình cũng sẽ nhận lời tham gia.

Lâu lâu thay đổi bản thân để khán giả đỡ nhàm chán khi cứ phải ăn mãi một món đã cũ! Đó là nguyên tắc nghề nghiệp của Hương: Luôn làm mới mình!

Cảm ơn Thanh Hương về cuộc trò chuyện này!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá