Phan Quân rơi vào bi kịch: Vợ đâm sau lưng, con trai phản bội

TPO - Diễn biến tập 35 “Người phán xử” đã rõ, Hồ Thu chính là người muốn thủ tiêu Lê Thành. Vợ ông trùm đã thuê sát thủ để giết con trai riêng của chồng.

Phan Quân có thể giữ gìn được gia đình khi vợ và con trai đều trở mặt và phản bội.
Phan Quân có thể giữ gìn được gia đình khi vợ và con trai đều trở mặt và phản bội.

Từ khi phát hiện Lê Thành là con trai riêng của chồng, bà Hồ Thu luôn lo sợ vị trí của Phan Hải sẽ bị Lê Thành thay thế. Đặc biệt khi nghe được cuộc trò chuyện giữa Phan Quân và Lương Bổng. Hồ Thu biết rõ, Phan Quân có ý định nhường lại chiếc ghế “người phán xử” cho Lê Thành. Với Phan Hải, Phan Quân chỉ xem như đồ bỏ đi. Nhiều lần thuyết phục ông trùm và cậu con trai bất thành, Hồ Thu muốn đi trước một bước, tức là triệt hạ Lê Thành để bảo vệ lợi ích cho con trai.

Phan Quân rơi vào bi kịch: Vợ đâm sau lưng, con trai phản bội - ảnh 1 Hồ Thu tìm sát thủ để giết Lê Thành.

Tuy nhiên, sát thủ mà vợ ông trùm tìm đến đã từ chối yêu cầu này vì lý do “một chó không thờ hai chủ”. Chưa nhổ được cái gai trong mắt, bà Hồ Thu luôn kiếm cớ gây sự và dày vò Phan Quân. Thấy Phan Quân vội vàng ra khỏi nhà, bà Hồ Thu nổi giận vì cho rằng chồng ra ngoài tìm cách chạy tội cho Lê Thành. Vợ ông trùm hét với theo bóng ông trùm bước đi: “Em nói cho anh biết, tiền của nhà này không phải để anh đi lo cho đứa con rơi đâu nhá”.

Phan Quân rơi vào bi kịch: Vợ đâm sau lưng, con trai phản bội - ảnh 2  Án của Lê Thành có nhiều tín hiệu tích cực.

Cũng trong tập 35, Lê Thành bắt đầu những ngày đầu tiên ở tù. Lê Thành được phục dịch từ những kẻ tay chân xã hội đen. Đối chất với công an, Lê Thành liên tục chối tội và yêu cầu được đối chất với Viên “cóc”- kẻ khai nhìn thấy Lê Thành tại hiện trường vụ đâm Thế Chột.

Cũng liên quan tới Lê Thành, thêm một thông tin có lợi, đó là hàng xóm của Bích Ngọc đã tỉnh sau hôn mê và nói với công an người hành hung cô và Bích Ngọc không phải Lê Thành. Bên cạnh đó, Viên “cóc” vì bị uy hiếp nên đã đứng ra nhận tội đâm Thế Chột. Việc đưa Lê Thành ra khỏi tù hoàn toàn có thể trong tầm tay của ông trùm.

Trong một diễn biến khác, Phan Quân chắc chắn anh em Tuấn Tú có mưu đồ tiêu diệt cả bang Thiên Long và Phan Thị. Ông trùm có bằng chứng hai anh em song sát đã mật báo cho công an vụ giao dịch ở Thiên Long. Chính vì vậy, Phan Quân chỉ thị Lương Bổng toàn quyền xử lý hai anh em Tuấn Tú. Tuy nhiên, trước khi lấy mạng hai kẻ này, ông trùm muốn Lương Bổng tìm ra nơi ẩn nấp của Thế Chột vì tin rằng chúng sẽ liên lạc với nhau. Bên cạnh đó, ông trùm có vẻ quyết tâm để tìm ra kẻ tay trong ở Phan Thị.

Phan Quân rơi vào bi kịch: Vợ đâm sau lưng, con trai phản bội - ảnh 3 Trần Tú đe dọa ngược Kính Trắng sẽ tiết lộ thông tin chính hắn là kẻ gài bẫy Phan Hải.

Theo chân Trần Tú, Bảo Ngậu đến nơi Trần Tú hẹn Kính Trắng. Hậm hực sau khi bị anh em Tuấn Tú lật kèo khi không giao em gái như đã hứa. Kính Trắng muốn đòi nốt số nợ còn lại và chấm dứt làm ăn. Tuy nhiên, Trần Tú đe dọa sẽ tố cáo Kính Trắng với ông trùm can tội lấy Hương Phố làm mồi nhử lôi kéo Phan Hải vào con đường ma túy. Bị dồn vào thế bí, Kính Trắng hậm hực bỏ đi và tuyên bố từ nay không liên quan tới anh em Tuấn Tú trong bất cứ phi vụ nào.

Về phía Phan Hải, với khát vọng thiết lập đế chế mới, Phan Hải quyết tâm làm tới cùng. Dù trước đó ông trùm đích thân gặp và trao đổi mong muốn Phan Hải trở về Phan Thị để cùng thực hiện kế hoạch mở rộng đế chế trên toàn lãnh thổ. Ậm ừ đồng ý nhưng Phan Hải vẫn lén lút bắt tay với Kính Trắng giở trò sau lưng ông trùm. Phan Quân sẽ xử trí thế nào khi một ngày phát hiện sự thật vợ muốn giết con riêng và con trai phản bội?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá