DMCA.com Protection Status

Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

TPO - Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ vừa có chuyến về thăm và tặng quà cho 200 em học sinh cấp 1 ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, quê hương của cô.

Phan Thị Mơ tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.
Phan Thị Mơ tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 1
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 2 Mặc dù đang bận rộn với bộ phim “Mỹ nam kế” dự kiến công chiếu trong dịp tết 2015 này, với vai diễn hồn ma đầy liêu trai, nhưng Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian về thăm quê nhà, đồng thời trao tặng hơn 200 phần quà cho học sinh trường Bình Phú. Đây là một trong những ngôi trường nằm trong vùng sâu của huyện Cai Lậy.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 3 Là một trong những người đẹp miền Tây hoạt động khá sôi nổi trong showbiz, Phan Thị Mơ hiện đóng phim, diễn thời trang, đồng thời là MC trong một chương trình talkshow truyền hình.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 4 Cô cho biết, mặc dù không xuất hiện ồn ào nhưng cô vẫn đang miệt mài làm việc.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 5 Cô cũng không muốn người khác nghĩ mình là “chân dài, hoa hậu đóng phim”, mà đang phấn đấu để được thừa nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 6 Thỉnh thoảng Phan Thị Mơ lại cùng bạn bè tham gia các hoạt động cộng đồng, thăm em nhỏ hay tặng quà cho người nghèo.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 7 Trong chuyến đi này, cô cũng ghé thăm quê nhà, nơi cô từng sinh ra và lớn lên trước khi đến Sài Gòn lập nghiệp.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 8 Tại trường tiểu học Bình Phú, các em nhỏ rất thích thú khi “chị Mơ” về thăm. Được nhận những chiếc lồng đèn, bánh trung thu và cả tập vở, các em thiếu nhi rất vui bởi trẻ em vùng sâu thường thiếu thốn rất nhiều so với trẻ em thành thị.
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 9
Phan Thị Mơ xinh đẹp tặng quà Trung thu cho thiếu nhi - ảnh 10 Các em nhỏ rất vui vẻ quấn quýt bên người đẹp và không quên hứa sẽ cố gắng học giỏi để tiếp tục được nhận quà trong năm sau.
Ảnh Din Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng