Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam

TPO - Nhiều khán giả thắc mắc khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vẫn đăng quang mặc dù có phần thi ứng xử "lạc đề".

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tối 6/1, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Khánh Hòa. Người đẹp gốc Ê đê đã xuất sắc vượt qua 41 thí sinh còn lại giành vương miện Hoa hậu. 
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng quang, cư dân mạng nổ ra tranh cãi về phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu. Theo đó, trong phần thi ứng xử dành cho Top 5, người đẹp H'Hen Niê nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn, theo em nên làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực”.
H'Hen Niê trả lời: Mạng xã hội mang đến 2 chiều, tích cực và tiêu cực, em muốn nói một điều rằng ngoài kia còn nhiều điều thú vị hơn, tốt đẹp hơn mà chúng ta cần quý trọng. Cuộc sống của chúng ta còn có người thân, bạn bè, chính vì thế chúng ta hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để gặp nhau trực tiếp và truyền đến nhau nguồn năng lượng tích cực. Đối với cá nhân em, em sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội để sống tích cực hơn".
Câu trả lời của H'Hen Niê bị đánh giá là không đúng trọng tâm. Trong khi giám khảo muốn cô tìm giải pháp để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực hơn thì H'Hen Niê lại khuyên nên hạn chế sử dụng mạng xã hội.
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - ảnh 1
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - ảnh 2
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - ảnh 3
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - ảnh 4 Một số bình luận của khán giả trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Tuy nhiên, ngoài phần thi ứng xử lạc đề, không thể phủ nhận H'Hen Niê đã thể hiện và trình diễn khá hoàn hảo trong đêm Chung kết. Cô được đánh giá là thí sinh có màn trình diễn bikini tốt nhất.
Không chỉ vậy, sở hữu nhan sắc hiện đại, thể hình chuẩn và gương mặt cá tính, H'Hen Niê hội tụ mọi yếu tố để trở thành một hoa hậu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá