Phan Thị xuống “hạng”, “Bảo ngậu” trầy trật bán xà phòng.

Nếu ở chương trình Bốn mùa yêu thương tuần trước, diễn viên Bảo Anh đã gây không ít ngạc nhiên cho khán giả truyền hình khi trổ tài cấy lúa, cắt tiết gà... tại gia đình kình ngư không chân Nguyễn Văn Chung thì sang phần 2 vừa phát sóng trên kênh VTV2 tối ngày 19/7, Bảo Anh lần đầu tiên được tham gia trải nghiệm công việc cực kỳ thú vị, đó là làm xà phòng tắm thiên nhiên.

Phan Thị xuống “hạng”, “Bảo ngậu” trầy trật bán xà phòng.

Quá hấp dẫn bởi mùi ngọt của sản phẩm sau khi hoàn thành, nam diễn viên còn “gây sốc” khi... ăn thử xà phòng. Nhưng ngay sau đó, anh đã phải lên tiếng khuyến cáo: đây là sản phẩm tắm chứ không thể ăn được.

Phan Thị xuống “hạng”, “Bảo ngậu” trầy trật bán xà phòng. - ảnh 1
Trong quá trình làm bánh xà phòng, “Bảo Ngậu” đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tới anh Chung khi không được học kinh doanh nhưng lại tự mình kinh doanh, trong khi Bảo Anh từng học Đại học Kinh doanh và Công nghệ nhưng lại không nhanh nhạy như vậy.

Sau khi hoàn thành xong 30 bánh xà phòng, những tưởng thử thách đã dừng ở đó. Nhưng không! Bảo Anh đã phải “lên đường” nhận nhiệm vụ khó khăn không kém trước đấy - đi bán sản phẩm xà phòng quanh làng. Ban đầu có vẻ như khá suôn sẻ khi anh bán được 3 bánh xà phòng cùng 1 lúc, nhưng càng về sau những cái lắc đầu, cười ngượng ngịu của “khách hàng tiềm năng” đã khiến công cuộc bán hàng của anh trở nên trầy trật. Nhưng điều đó dường như không khiến anh bị phân tâm, ngược lại những câu thoại dí dỏm, những câu đùa bông lơn đã khiến cho khán giả cười không ngớt trước một  “Bảo ngậu” đáng yêu, chân thành, gần gũi.

Kết thúc phần trải nghiệm, mặc dù số lượng xà phòng bán được không như mình mong muốn nhưng điều đó không quan trọng, bởi cái mà Bảo Anh nhận được còn nhiều hơn thế: "Tôi thấy mình có suy nghĩ thay đổi khi trải qua những trải nghiệm như thế này. Chung không có chân nhưng cậu ấy đầy nghị lực. Tôi thấy mình cần phải sống tích cực hơn và yêu thương nhiều hơn".

Phan Thị xuống “hạng”, “Bảo ngậu” trầy trật bán xà phòng. - ảnh 2
Chương trình Bốn mùa yêu thương do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty CP Truyền thông ALO Media, phối hợp thực hiện, dưới sự tài trợ của nhãn hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30, thứ tư hàng tuần, phát lại vào 7h thứ năm, 12h15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá