Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang

TPO - Không ồn ào, nổi bật tìm kiếm cơ hội lấn sân showbiz, Hoa hậu "Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012", gương mặt khả ái Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Phan Thu Quyên có cuộc sống khá kín tiếng. Cô tập trung học tập, thỉnh thoảng tham gia làm người mẫu cho một số nhãn thời trang.

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát với nụ cười tỏa sáng, Phan Thu Quyên cùng lúc được vinh danh tại 2 cuộc thi nhan sắc uy tín mang tầm quốc gia trong năm 2012: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh và Gương mặt khả ái Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang - ảnh 1

Không như những người đẹp khác, không ồn ào nổi bật tìm kiếm cơ hội dấn thân vào showbiz, sau 3 năm đăng quang, Phan Thu Quyên vẫn khá lặng lẽ vì muốn tập trung vào việc học. Cô đang theo đuổi ước mơ cao học chuyên ngành marketing mà cô yêu thích cũng như hoàn thành nguyện vọng của mẹ sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ về chuyên ngành kinh tế - Ngoại thương.

Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang - ảnh 2
Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang - ảnh 3

Thu Quyên thỉnh thoảng vẫn tham gia vào các hoạt động quảng cáo hay đại diện cho một số thương hiệu nổi tiếng. Dù không phải là một người mẫu nổi tiếng thuộc hàng vedette nhưng vẻ đẹp hình thể ấn tượng với chiều cao 1m72, số đo ba vòng 86-60-90, Thu Quyên được nhiều thương hiệu thời trang săn đón.

Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang - ảnh 4

Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, các chương trình từ thiện xã hội mang tính công động như: Hiểu về trái tim, tổ chức trao quà cho người nghèo… Với danh hiệu Hoa hậu đạt được, người đẹp đến từ Kiên Giang còn kêu gọi sự quan tâm của các mạnh thường quân và nhiều người trong xã hội chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở quê hương miền Tây sông nước của cô.

Phan Thu Quyên – Cuộc sống sau đăng quang - ảnh 5

Hiện, người đẹp có gương mặt khả ái Phan Thu Quyên đang công tác tại một công ty địa ốc ở thành phố Hồ Chí Minh. Ước mơ của cô trong tương lai là muốn trở thành một hoa hậu “đa năng”, có thể vừa đảm nhận được vai trò một người mẫu, một diễn viên chuyên nghiệp và là một doanh nhân thành đạt. Đó không phải là điều dễ dàng nhưng bằng sự cố gắng, chắc chắn Thu Quyên sẽ thực hiện được trong tương lai không xa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá