Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện

TPO - Cùng với rất nhiều người đẹp khác, hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên đã có mặt trong buổi gây quỹ 'Hiểu về trái tim' mang lại những niềm vui cho các trẻ em nghèo, bất hạnh.

Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện

Ngoài Phan Thu Quyên còn có Cù Ngọc Quí (Siêu mẫu Thân thiện), Quỳnh Mai (thí sinh VNNT 2013), diễn viên Minh béo, Khánh Ly (Én vàng 2012) và Thanh Mai (Hoa khôi SV Cao đẳng Tài chính Hải quan 2013).

Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Quỹ Hiểu về trái tim cũng đã tổ chức Lễ ký chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Quỹ Hiểu về trái tim giai đoạn 2013-2015 và công bố Chương trình Hiểu về trái tim lần IV với chủ đề “Kết nối triệu trái tim vì trẻ em nghèo Việt Nam”.

Quỹ 'Hiểu về trái tim' trong thời gian qua đã triển khai thành công 3 chương trình trong các năm 2010, 2011 và 2012 với nhiều hoạt động đa dạng, mang tính giáo dục và xã hội cao.

Tính đến nay, Quỹ đã hỗ trợ mổ thành công cho 825 trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh; tổ chức chương trình Trung thu yêu thương cho 10.000 em mồ côi, cơ nhỡ ở TP.HCM và Hà Nội; xây 30 căn nhà tình thương; bảo trợ dinh dưỡng cho hơn 1.000 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa; trao 95 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học…

Ngoài ra, Quỹ cũng đã tổ chức thành công trên 50 buổi nói chuyện quanh các chủ đề về cuộc sống tại các trường đại học, cao đẳng, nhà văn hóa, doanh nghiệp… thu hút hàng chục ngàn thanh niên, sinh viên, học sinh, công nhân.

Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 1
Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 2
Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 3
Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 4
Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 5
Phan Thu Quyên tinh khôi áo dài đi làm từ thiện - ảnh 6

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng