Phản ứng bất ngờ của cô gái được cho là tình mới của Hiệp Gà

TPO - Trên trang cá nhân, Hiệp Gà hào hứng chia sẻ lại phần chia sẻ của cô gái vướng tin đồn người yêu mới của nam diễn viên hài kèm dòng trạng thái: “Yêu em Oanh chuẩn luôn”.

Hiệp Gà và cô gái vướng nghi vấn là người yêu mới của nam diễn viên hài.
Hiệp Gà và cô gái vướng nghi vấn là người yêu mới của nam diễn viên hài.

Mới đây, dư luận xôn xao trước tin đồn nam diễn viên hài Hiệp Gà có bạn gái mới sau khi chia tay người vợ thứ ba chưa lâu. Cụ thể, Hiệp Gà đăng tải hình ảnh chụp chung với diễn viên Yaya Trương Nhi kèm chú thích: “Ngày anh nói lời yêu em… xin đừng khước từ em nhé”.

Tuy nhiên, ở phần bình luận, Hiệp Gà tag tên tài khoản có tên Oanh Nguyễn và viết: “Yêu em”. Nhiều người cho rằng, Hiệp Gà vì không muốn bạn gái hiểu lầm nên đã có hành động đó bởi đáp lại, cô gái này viết: “Yêu nhiều em quá”.

Đáng chú ý hơn, theo dõi tài khoản Oanh Nguyễn, người hâm mộ phát hiện, cô gái này từng chia sẻ ảnh chụp chung với nam diễn viên hài Hiệp Gà kèm dòng trạng thái: “Người yêu mới”.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, chị Oanh Nguyễn- người được cho là bạn gái mới của Hiệp Gà chia sẻ: "Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn và câu hỏi từ các nhà báo nhưng chưa trả lời. Đây là chuyện riêng tư nên rất khó để nói với mọi người. Hơn nữa, chuyện này phải nghe từ hai phía. Có thể tôi trả lời nhưng về phía anh Hiệp không biết thế nào".

Nói về nghi vấn mối quan hệ tình cảm với Hiệp Gà, Oanh Nguyễn cho hay: "Giữa tôi và anh Hiệp chỉ đang là anh em bạn bè bình thường, chưa có gì sâu xa quá". Bên cạnh đó, cô gái này cho biết cô làm công việc kinh doanh, không liên quan showbiz.

Về phía Hiệp Gà, nam diễn viên hài khẳng định: “Tôi có gì mới đâu”. Ngoài ra, trả lời bạn bè trên facebook về những gợi ý cưới thêm người nữa, Hiệp Gà thẳng thắn phản hồi “Không”. Có thể thấy, hiện tại Hiệp Gà đang tập trung vào những dự án nghệ thuật mới và chưa nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn một lần nữa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng