Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine

TPO - Người hâm mộ phì cười khi Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô đã đá mông Kim Lý khi bất ngờ được anh tặng quà Valentine.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 1 Ngày lễ Tình nhân (14/2), Kim Lý đăng ảnh Hồ Ngọc Hà tay cầm bó hoa đứng quay lưng trước hồ bơi kèm chú thích: "Chúc mừng ngày Valentine em yêu". Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ video nhận quà của Kim Lý trong tình huống khá hài hước. Cô kể: "Chúng tôi đang ở một nơi xa để detox cơ thể và giảm stress. Vì thế có bó hoa này là rất khó khăn rồi. Tranh thủ lúc tập yoga buổi sáng tôi bước ra ngoài 5 phút thì kịp nhận bó hoa này trước mặt mọi người. Eo ôi, xấu hổ không dám làm gì cả, chỉ kịp đá vào mông nói cảm ơn vì trước đó đang hơi bực mình".
Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 2 Bà xã Bình Minh hài hước chia sẻ món quà Valentine của chồng là hai con ốc hương.
Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 3 Diễn viên Lê Phương hạnh phúc khoe bụng bầu trong ngày lễ Tình nhân.
Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 4 Ngọc Trinh khoe quà của người yêu lớn tuổi.
Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 5 MC Quyền Linh khoe ảnh và nhắn gửi tới bà xã Dạ Thảo: "Nói ra thì em ấy nói mình sến, thôi thì hành động vậy đi. Cầu chúc cho tình yêu của tui vui khoẻ, hạnh phúc và bình an. Đàn ông nào không nói được những lời ngọt ngào ấy thì mua áo mặc như Linh nha. Và bây giờ mình đi mua hoa và chocolate đây".
Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi Kim Lý tặng quà Valentine - ảnh 6 “Khi có anh bên cạnh thì với em ngày nào cũng là lễ tình nhân”- diễn viên hài Thu Trang viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng