Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp

TPO - Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ cảm thấy thú vị khi bộ váy xếp tầng màu xanh cô mặc tại LHP Cannes vừa qua được một nữ sinh Thái Lan cosplay lại bằng xoong và… rau diếp.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 1 Cách đây 2 tuần, Phạm Băng Băng khoe sắc nổi bật trên thảm đỏ Cannes tại Pháp với bộ váy cúp ngực xếp tầng màu xanh.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 2 Bộ đầm độc đáo duyên dáng này là của nhà thiết kế người Tunisia Ali Karoui.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 3 Chiếc váy tôn cổ cao và bờ vai thon của nữ diễn viên.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 4 Mới đây, trên mạng xuất hiện một bức ảnh cô gái mũm mĩm cosplay lại trang phục tại Cannes của Phạm Gia bằng nguyên liệu không thể độc đáo hơn, đó chính là rau diếp. Chiếc xắc tay màu bạc đắt giá của mỹ nhân 36 tuổi cũng được thay thế bằng một cái xoong nấu ăn.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 5  Bạn gái tài tử Lý Thần đã đăng lại bức ảnh này trên trang cá nhân, so sánh với bộ váy gốc của cô kèm chú thích "So cute" (Dễ thương quá!)
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 6 Cô gái cosplay bộ váy của Phạm Băng Băng tên là Sine Benjaphorn, năm nay 22 tuổi, là sinh viên.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 7 Sine đến từ thành phố Ratchaburi (Thái Lan).
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 8 Cô bé nữ sinh mũm mĩm này có niềm đam mê với cả cosplay và đồ ăn, nên đã quyết định kết hợp cả hai với nhau.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 9 Nữ sinh Thái Lan này cũng cosplay bộ váy vàng bồng bềnh như công chúa của "mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan" Chompoo Araya trên thảm đỏ Cannes lần thứ 71 vừa qua bằng bộ váy được làm từ... táo và sầu riêng.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 10 Bộ váy mà Chompoo diện tại Cannes 2016 cũng được Sine tinh nghịch biến hóa với rất nhiều gói...  phồng tôm.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 11 Tiếp đến là váy trắng bằng... nấm kim châm.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 12 ... bằng miến.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 13 Cư dân mạng tiếp tục thán phục sức sáng tạo không giới hạn của cô gái Thái Lan qua loạt trang phục cosplay nữ ca sĩ Rihanna.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 14  Trên trang cá nhân, Sine thường xuyên đăng những bức ảnh cosplay lại trang phục của các ngôi sao nổi tiếng, nhiều phen đem lại kết quả bất ngờ khiến dân mạng cười bò.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 15 Nàng tiên cá Ariel với mái tóc từ những quả ớt.
Phản ứng bất ngờ của Phạm Băng Băng với váy cosplay làm từ rau diếp - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng