Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng cũ đăng ảnh rồi vội vàng xoá đi

TPO - Hành động đăng ảnh Thu Quỳnh biểu diễn trong ngày khai giảng của con trai khiến nhiều người đồn đoán Chí Nhân muốn “nối lại tình xưa” với Thu Quỳnh sau thời gian ly hôn.

Thu Quỳnh- Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp trong giới showbiz Việt.
Thu Quỳnh- Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp trong giới showbiz Việt.

Mới đây, diễn viên Chí Nhân bất ngờ đăng tải loạt ảnh con trai tới dự lễ khai giảng ở trường kèm dòng trạng thái xúc động. Anh viết: “Mùa khai giảng thứ 4 của bạn Be! "Thanh niên" Be đã lên lớp lớn thứ nhì ở trường rồi nên ra dáng đàn anh lắm. Đứng hàng đầu tiên, nghiêm chỉnh chào cờ và thuộc cả 'Quốc ca' rồi tập trung ngồi xem các cô, các bạn biểu diễn văn nghệ. Nhìn con mỗi năm học mới thêm lớn khôn, bạn Bố kìm lòng không được, cứ vừa cười hạnh phúc, vừa khóc. Chúc thanh niên Be một năm học mới thật nhiều niềm vui, ngày nào về cũng có chuyện vui ở trường để kể cho bạn Bố nhé! Bố yêu con!”.

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng cũ đăng ảnh rồi vội vàng xoá đi - ảnh 1 Việc Chí Nhân đăng ảnh vợ cũ rồi vội vàng xoá đi khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đáng chú ý trong loạt ảnh mà Chí Nhân chia sẻ trên trang cá nhân có ảnh vợ cũ- diễn viên Thu Quỳnh biểu diễn trên sân khấu. Một số người dự đoán, Thu Quỳnh biểu diễn văn nghệ ở trường mà con trai theo học.

Việc đăng ảnh Thu Quỳnh khiến nhiều người đồn đoán Chí Nhân muốn hàn gắn với vợ cũ sau thời gian ly hôn và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, trước sự bàn tán và hoài nghi của cư dân mạng, Chí Nhân nhanh chóng xóa bức ảnh.

Hiện tại, nam diễn viên im lặng và từ chối mọi câu hỏi của truyền thông, lẫn khán giả liên quan tới việc đăng ảnh Thu Quỳnh cũng như tin đồn tái hợp.

Về phía Thu Quỳnh, cô tỏ ra khá ngạc nhiên khi được hỏi về câu chuyện này. Thậm chí, Thu Quỳnh khẳng định cô chưa xem bức ảnh mà chồng cũ đăng tải. Thu Quỳnh cho biết sau những dự án truyền hình, hiện tại cô khá bận với công việc ở nhà hát Tuổi trẻ nên không có thời gian để ý những chuyện khác.

“Tôi và chồng cũ chỉ liên lạc với nhau khi có việc gì liên quan đến Be - con trai thôi, chứ không bao giờ liên lạc riêng”- Thu Quỳnh phân trần.

Khi được hỏi về thông tin chồng cũ muốn tái hợp, Thu Quỳnh cho biết cô không quan tâm đến những tin đồn. “Hai mẹ con đang sống rất tốt, hai mẹ con mới có nhà riêng, bà ngoại cũng giúp đỡ tôi rất nhiều. Khi tôi bận, thì bà chăm sóc Be hộ tôi. Quỳnh lại đang có một mối quan hệ mới với bạn trai nên tôi hài lòng với cuộc sống bây giờ. Mọi xáo trộn bây giờ là không ổn”- Thu Quỳnh chia sẻ với báo Tổ Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng