Phát hiện thi thể minh tinh Hong Kong một thời phân hủy tại nhà riêng

Lý Tinh - ngôi sao nổi tiếng một thời đã chết nhiều ngày trước khi được phát hiện.

Minh tinh đình đám một thời - Lý Tinh
Minh tinh đình đám một thời - Lý Tinh

Truyền thông Hong Kong đưa tin, chiều 22.1, minh tinh đình đám thập niên 1970 - 1980 của hãng Thiệu Thị đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng trong tình trạng thi thể đang phân hủy.

Theo đó, nhận được thông tin từ những người hàng xóm về việc căn hộ của Lý Tinh bốc mùi khó chịu suốt nhiều ngày liền, cảnh sát Hong Kong đã tiến hành phá cửa vào nhà và lập tức phát hiện một thi thể nữ đã chết nhiều ngày. Qua kiểm tra, cảnh sát khẳng định thi thể đó chính là Lý Tinh. Tuy nhiên, không có bất cứ dấu hiệu đáng nghi nào về việc bà bị giết. Cảnh sát cho rằng, rất có thể ngôi sao 69 tuổi đã qua đời vì ốm yếu và bệnh tật.

Những người hàng xóm cho biết, Lý Tinh rất ít khi quan hệ với mọi người và thường sống khép kín, không bạn bè, người thân. Cảnh sát đã phải gọi điện cho họ hàng để thông báo về cái chết của bà.

Phát hiện thi thể minh tinh Hong Kong một thời phân hủy tại nhà riêng - ảnh 1 Lý Tinh chết trong nghèo khổ và nợ nần, không bạn bè, người thân
Lý Tinh, tên thật là Lý Quốc Anh, từng là ngôi sao đình đám một thời của làng giải trí Hong Kong. Bà nổi tiếng với những tác phẩm như: Bảo Liên Đăng, Tân Hồng Lâu Mộng, Mỹ Nhân Ngư, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài... Đặc biệt, bộ phim Mỹ Nhân Ngư từng giúp bà đoạt giải Ảnh hậu tại LHP Châu Á lần thứ 12 khi mới 17 tuổi.

Tuy nhiên, sau khi rút lui khỏi làng giải trí vào năm 1983, Lý Tinh lại dốc hết tiền bạc vào chứng khoán và cờ bạc, cuối cùng dẫn đến khuynh gia bại sản. Bà thậm chí còn không thể trả tiền thuê nhà nhưng vẫn chây ì không chịu rời đi và từng bị chủ nhà làm đơn tố cáo.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng