DMCA.com Protection Status

Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi

TPO - Chỉ sau ít giờ chia sẻ, phát ngôn của Duy Mạnh ám chỉ về việc một MC dùng 3 tỷ làm từ thiện và tư lợi 21 tỷ thu hút gần 5 nghìn bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Duy Mạnh gây “bão” mạng xã hội khi bất ngờ phát ngôn ám chỉ một MC kêu gọi từ thiện và chỉ dùng 3 tỷ làm từ thiện, còn lại “bỏ túi” 21 tỷ. Duy Mạnh không trực tiếp gọi tên mà chỉ nói ẩn danh “MC Lũ” nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang nhắm tới Phan Anh.

"Mình nói thật nhé! Cậu MC Lũ… cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỷ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn.... để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỷ cậu ý bỏ túi…

Bố mẹ, anh em trong gia đình còn không tin nhau, chả lẽ quý vị lại đi tin một cá nhân xa lạ?... Tốt nhất là hãy tự trách bản thân mình. Tại sao có những lúc mình lại keo kiệt bủn xỉn với chính người thân của mình? Để rồi lại dễ dãi đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ cho mình nhỉ? Đưa tiền cho kẻ khác làm từ thiện hộ mình. Đó là hành động ngu ngốc nhất. Bạn sẽ biến người đó thành kẻ tham lam. Kẻ đó vừa có tiếng vừa có miếng. Còn bạn chả được gì hết. Rõ chưa?”- Duy Mạnh chia sẻ.

Ngay lập tức dòng trạng thái của Duy Mạnh thu hút hàng nghìn bình luận với rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người công khai chỉ trích ngược Duy Mạnh và khuyên nam ca sĩ không nên nói mà không có bằng chứng. Không ít người bày tỏ lo ngại về việc gửi tiền quyên góp mà không tới tay người cần giúp đỡ hay số tiền được sử dụng sai mục đích.

Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 1  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 2  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 3  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 4  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 5  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 6  
Phát ngôn ám chỉ Phan Anh bỏ túi 21 tỷ tiền từ thiện của Duy Mạnh gây tranh cãi - ảnh 7 Một số ý kiến trái chiều về phát ngôn của Duy Mạnh. 
Hiện tại, MC Phan Anh không có phản hồi về phát ngôn gây tranh cãi của đàn anh. Trên trang cá nhân, Phan Anh xóa mọi bình luận chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng trạng thái của Duy Mạnh. Đồng thời, nam MC chia sẻ: "Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân mình, cho những người đang cần mình".

Trước đây, Duy Mạnh cũng từng đăng status nói về chuyện từ thiện. “Bão số 10 là một cơn bão rất to sẽ tiến vào miền Trung. Rồi sau cơn bão sẽ xuất hiện, rất nhiều nhà từ thiện đứng lên hô hào quyên góp tiền, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Rồi sau đó đồng bào miền Trung mỗi hộ được phát vài thùng mì gói để tạm qua cơn đói. Còn những nhà hô hào quyên góp thì sau đó sắm xe đẹp, xây nhà to.

Đến bản thân tôi nếu hô hào quyên góp số tiền nhỏ thì không sao, chứ được vài chục tỷ thì tôi cũng không biết chắc là sẽ làm từ thiện bao nhiêu và tôi sẽ ăn bớt bao nhiêu. Vì tôi cũng là một con người bình thường và cũng có lòng tham chứ không phải là thánh.

Có thể hô hào bạn bè để quyên góp số tiền 1-2 tỷ để làm từ thiện. Nhưng bạn bè sau đó nó sẽ nhìn mình bằng con mắt khác. Nghi ngờ và mình cũng không còn vô tư để mà lên mạng chém gió nữa!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng