Sự kiện: Chuyện sao

Phát sốt ảnh Thành Lộc 'sàm sỡ' vòng ba Thúy Hạnh

TPO - Giám khảo Thúy Hạnh của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình một bức ảnh rất ngộ nghĩnh của cô và các đồng nghiệp.

Phát sốt ảnh Thành Lộc 'sàm sỡ' vòng ba Thúy Hạnh

Ngay trước giờ phát sóng đêm bán kết một của Vietnam's Got Talent trên VTV3 vào tối qua, 3-2, giám khảo Thúy Hạnh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bức ảnh ngộ nghĩnh.

Nhiều cư dân mạng đã phải há hốc mồm khi chứng kiến bức ảnh giám khảo Huy Tuấn đeo kính đen rất ngầu, đứng nhìn giám khảo Thành Lộc lấy đà để húc đầu vào "chướng ngại vật" là vòng ba của giám khảo Thúy Hạnh.

Nhân vật chính của bức ảnh là cựu người mẫu Thúy Hạnh đã được một phen cười thả ga với sự tinh nghịch của Thành Lộc. Ngay sau khi post bức ảnh này lên trang facebook cá nhân, Thúy Hạnh đã nhận được sự quan tâm và bình luận sôi nổi của bạn bè trên mạng.

Tối qua, Thúy Hạnh cùng với Thành Lộc và Huy Tuấn đã có mặt trong đêm ghi hình trực tiếp đầu tiên của Vietnam's Got Talent. Đêm bán kết một với sự góp mặt của bảy thí sinh đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Ở vòng bán kết, ba vị giám khảo sẽ không có toàn quyền được quyết định thí sinh nào sẽ đi vào chung kết mà những tin nhắn bình chọn của khán giả cũng sẽ góp phần vào việc tìm ra kết quả cuối cùng.

Facebook của Thúy Hạnh ngập tràn những lời chúc mừng ngày sinh nhật của cô và Thúy Hằng
Facebook của Thúy Hạnh ngập tràn những lời chúc mừng ngày sinh nhật của cô và Thúy Hằng.

Mỗi tuần bán kết sẽ có sự tham gia của bảy tiết mục cùng tranh tài. Thời gian bình chọn cho bảy tiết mục của đêm bán kết đầu tiên bắt đầu vào 20h ngày 3-2 và kết thúc vào 19h30 ngày 5-2, vào khoảng 30 phút trước tập công bố kết quả.

Mỗi tuần có hai tiết mục được chọn vào chung kết, một tiết mục có số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cao nhất, tiết mục còn lại do giám khảo lựa chọn trong hai tiết mục có số lượng tin nhắn bình chọn cao thứ nhì và thứ ba.

Ngày hôm nay, 4-2, cũng chính là ngày sinh nhật của giám khảo Thúy Hạnh và người chị song sinh Thúy Hằng. Chính vì thế trên facebook của Thúy Hạnh đã ngập tràn những lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá