Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh

TPO - Angelababy vừa thực hiện bộ ảnh mang phong cách cổ điển phương Tây trên tạp chí Nylon.

Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 1 Mới đây, Angelababy được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Nylon Trung Quốc.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 2 Người đẹp hoá thân thành cô gái nổi tiếng trong tác phẩm hội hoạ kinh điển "Cô gái với đôi bông tai ngọc trai" của danh họa Johannes Vermeer, tuy nhiên với phong cách tinh nghịch hơn.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 3 Tạp chí Nylon cũng đặt tên cho trang bìa lần này là Baby with a pearl smile – Baby với nụ cười ngọc trai.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 4 Bộ ảnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trên Nylon được chụp theo concept cổ điển hơi hướng thời kỳ Phục Hưng ở phương Tây.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 5 Angelababy giống như một phụ nữ thuộc tầng lớp quý tộc...
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 6 ... nữ tính, dịu dàng...
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 7 ... cũng không kém phần quyến rũ và bí ẩn.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 8 Bộ ảnh tung ra vào thời điểm Angelababy vừa làm rõ tin đồn ly hôn với ông xã Huỳnh Hiểu Minh.
Phát 'sốt' với Angelababy hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp trong tranh  - ảnh 9 Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt nghi vấn về tình trạng hiện tại của cặp đôi đình đám, bởi Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong tiệc sinh nhật 30 tuổi của vợ hôm 28/2.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá