Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng

TPO - Mới đây, Trang Trần liên tục đăng tải những hình ảnh diện áo tắm gợi cảm trong chuyến du lịch Maldives. Trên trang cá nhân và tiết lộ được Ngọc Trinh tặng bikini đã dùng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 1 Theo đó, cựu siêu mẫu viết: "Cả nhà cứ hỏi bộ bikini này mua ở đâu? Cái này phải order trên web của Mỹ nên tôi đi xin. Tôi bận đi xây trường học, khánh thành cầu (từ thiện - pv) nên không kịp đặt trước. Tôi có hỏi Ngọc Trinh thì em ấy nói phải đặt rất lâu...
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 2
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 3 Em ấy còn nói: "Nếu bà chị không ngại em tặng bà chị nhé. Em mặc có một lần à". Thấy nó thương tôi chưa? Không phải tiếc tiền không mua mà không mua được ngay kể cả khi có tiền.
Cảm ơn em yêu đã quan tâm chị, gửi cho chị liền trước giờ chị ra sân bay. Mình biết em ấy 12 năm từ lúc em ấy còn nghèo nhưng sống rất thẳng thắn. Sau này gặp lại, em ấy còn nói giờ đỡ khổ rồi nên tôi thích cái gì, đồng hồ hay kính mắt sẽ mua tặng. Chị chúc em lúc nào cũng xinh đẹp ngút trời, chị sẽ mò qua trang cá nhân của em để học tạo dáng".
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 4  
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 5 Cùng với bài viết, Trang Trần đăng tải loạt ảnh diện bộ bikini màu hồng mà trước đó Ngọc Trinh đã diện trong chuyến đi Sa Pa mới đây.
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 6 Ngay sau  đó, Trang Trần nhanh chóng nhận được “cơn mưa” lời khen từ bạn bè và người hâm mộ về vóc dáng và thần thái của bà mẹ một con.
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 7
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 8 Trang Trần sinh năm 1985, được biết đến với vai trò người mẫu với chiều cao 1m74 cùng thân hình gợi cảm thời kì đỉnh cao.
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 9  
Phát 'sốt' với ảnh Trang Trần diện bikini được Ngọc Trinh tặng  - ảnh 10 Những năm gần đây, cựu người mẫu chủ yếu tập trung kinh doanh và dành thời gian chăm sóc con gái tên Kiến Lửa (ông xã của Trang Trần tên Louis Trần, là nhân viên văn phòng ở Mỹ, cả hai đã có 7 năm gắn bó bên nhau nhưng chưa có kế hoạch làm đám cưới).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá