Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19

TPO - Không chỉ có một gương mặt xinh đẹp mà Tổ Nhi còn có một đôi chân dài thẳng tắp đáng ngưỡng mộ.

Phát sốt với nhan sắc 'Na Tra' khi lớn
Phát sốt với nhan sắc 'Na Tra' khi lớn
 
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 1 Tống Tổ Nhi ra mắt trên màn ảnh lần đầu trong bộ phim truyền hình "Biển rộng trời cao" năm 7 tuổi  và tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim khác như: Thanh Thành Chi Luyến, Mật Lệnh 1949, Vô lượng thiên,...
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 2
Năm 2009 tên tuổi cô bé được nâng lên tầm cao mới và trở nên phổ biến rộng rãi khi vào vai Na Tra trong phim 'Bảo Liên Đăng Tiền Truyện'. Ngay sau khi ra mắt, cô bé trở thành ngôi sao nhí nổi tiếng khi đó.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 3 Ít ai biết rằng, Tống Tổ Nhi chính là cô em họ được diễn viên Thư Sướng yêu chiều và khen ngợi là sở hữu khí chất rạng ngời và rất xinh đẹp.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 4 Tuy nhiên, nổi tiếng chưa được bao lâu và trong khi sự nghiệp còn dang dở thì đến năm 2011, Tống Tổ Nhi tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học tại Mỹ.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 5 Năm 2016, 'Na Tra' quay trở lại màn ảnh với vai cô gái ấm áp Khả Khả trong bộ phim điện ảnh 'Papa', năm 2017, cô tham gia chương trình du lịch 'Hoa Tỷ Đệ mùa 3' với vai trò thành viên cố định.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 6 Khi trở lại với vai trò diễn viên, Tống Tổ Nhi vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 7  Cô nàng Na Tra đáng yêu ngày xưa giờ đã trở thành một thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp với một làn da trắng cùng một chiều cao nổi trội dù mới 19 tuổi.
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 8 Một vài hình ảnh khác của "Na Tra" Tống Tổ Nhi - người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz. 
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 9  
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 10  
Phát sốt với nhan sắc thiên thần của 'Na Tra' Tổ Nhi tuổi 19 - ảnh 11  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng