Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải

TPO - Mặc dù đã ở tuổi 47 nhưng vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn sở hữu thân hình thon gọn, gương mặt trẻ trung với mái tóc đen thẳng, nụ cười rạng rỡ.

Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 1  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 2 Mới đây, nghệ sĩ Đặng Châu Anh thu hút sự chú ý khi chia sẻ câu chuyện bên lề về việc nhận danh hiệu NSƯT.
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 3  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 4 Theo nữ nghệ sĩ thì chị từng "trượt oạch" ở đợt Phong tặng NSƯT trước đó nên chỉ muốn nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật, làm việc vì đam mê chứ không yêu cầu danh hiệu. Vì thế nên khi nhận được tin có tên trong danh sách phong tặng NSƯT đợt vừa rồi, chị rất hạnh phúc và cảm động bởi sự đồng hành, giúp đỡ của những người bạn chân thành đã giúp chị hoàn thành hồ sơ xin xét duyệt.
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 5  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 6 Bài viết của Đặng Châu Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt, bên cạnh những bình luận chúc mừng nữ nghệ sĩ nhận danh hiệu mới thì một số lại tỏ ra "ghen tị" với nhan sắc trẻ trung hiếm thấy của chị.
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 7 Có thể thấy, mặc dù đã ở tuổi 47 nhưng vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn sở hữu thân hình thon gọn, gương mặt trẻ trung với mái tóc đen thẳng, nụ cười rạng rỡ.
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 8  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 9 Được biết, Đặng Châu Anh  tốt nghiệp chuyên ngành Chỉ huy, Học viện Âm nhạc Việt Nam. Từ năm 1997 tới nay chị là giảng viên khoa Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy và đang là Tổ trưởng tổ Chỉ huy tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia.
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 10  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 11 Chị kết hôn với đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam và hiện có 2 con - 1 trai 1 gái.   
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 12  
Phát 'sốt' với nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50 của vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - ảnh 13 Trên trang cá nhân của mình, Đặng Châu Anh cũng rất ít khi chia sẻ về gia đình mà chỉ đăng tải những hình ảnh trẻ trung và xinh đẹp của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng