Phi Nhung dẫn con gái nuôi đi hát phòng trà

TPO - Phi Nhung cùng con gái nuôi là “Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang và á quân Solo cùng Bolero Nguyễn Phú Quí sẽ cùng hát phòng trà trong đêm nhạc "Tơ tằm".

Phi Nhung cùng con gái nuôi  Quỳnh Trang và á quân Solo cùng Bolero Nguyễn Phú Quí.
Phi Nhung cùng con gái nuôi Quỳnh Trang và á quân Solo cùng Bolero Nguyễn Phú Quí.

“Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang  là con nuôi của Phi Nhung. Cô dần khẳng định được giọng hát cũng như truyền nhân của giọng ca “Áo mới Cà Mau. Phi Nhung đặt kỳ vọng cao vào sự phát triển của người con nuôi này trong tương lai. Còn Nguyễn Phú Quí từ lúc đoạt giải á quân Solo cùng Bolero, anh đã đi theo Phi Nhung để học hỏi kinh nghiệm, cũng như gần gũi hơn với khán giả.  

Phi Nhung dẫn con gái nuôi đi hát phòng trà - ảnh 1 Ca sĩ Phi Nhung.

Chính vì vậy, Phi Nhung sẽ biểu diễn trong đêm nhạc “Tơ tằm” tại phòng trà WE (quận 3 TPHCM) ngày 1/5 cùng Quỳnh Trang và Nguyễn Phú Quí. Đây là buổi hội ngộ đặc biệt của ca sĩ Phi Nhung với khán giả vì đã khá lâu rồi cô mới hát ở phòng trà. Chủ đề chương trình cũng là bài hát của nhạc sĩ Huỳnh Ngọc Đông nằm trong CD “Hiểu và thương” mà gia đình Phi Nhung phát hành vừa qua. CD có sự góp mặt của Nguyễn Phú Quí, Quỳnh Trang và những người con nuôi khác của Phi Nhung. Đó cũng là lý do mà Nguyễn Phú Quí và Quỳnh Trang là ca sĩ khách mời trong đêm nhạc này.

Phi Nhung dẫn con gái nuôi đi hát phòng trà - ảnh 2 Quỳnh Trang là con gái nuôi của Phi Nhung. Ảnh: internet.

Ca sĩ Phi Nhung tiết lộ trong đêm nhạc, cô hát các ca khúc: Em vẫn hoài yêu anh, Hoàng hôn màu tím, Thương lắm mình ơi, Tơ tằm, Nỗi buồn chim sáo ... Ngoài ra cô sẽ hát theo yêu cầu của khán giả đến khi nào họ muốn về thì thôi. Với hai ca sĩ trẻ, cô sẽ có những tiết mục song ca bất ngờ dành cho người mộ điệu. Riêng Nguyễn Phú Quí và Quỳnh Trang sẽ có màn song ca riêng để làm hài lòng khán giả thưởng thức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng