Phi Nhung khóc nấc mong một điều ước cho cha dượng bị ung thư

TPO - Nữ ca sĩ Phi Nhung khóc nấc bày tỏ mong muốn được thực hiện 1 điều ước cho người cha dượng đang nằm viện chống chọi căn bệnh ung thư quái ác.

Nữ ca sĩ Phi Nhung khóc nấc trên sân khấu.
Nữ ca sĩ Phi Nhung khóc nấc trên sân khấu.
Chiều 3/5, ca sĩ Phi Nhung tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình "Điều ước thứ 7" sẽ trở lại trên sóng truyền hình VTV3 vào ngày 5/5. Trong buổi họp báo, Phi Nhung thể hiện ca khúc "Mẹ ơi mai con về" với tâm trạng đầy xúc động. Ngay khi phần biểu diễn kết thúc, Phi Nhung liên tục khóc nấc khi nói về người cha dượng.
Phi Nhung khóc nấc mong được 1 điều ước cho cha dượng bị ung thư - ảnh 1 Nữ ca sĩ Phi Nhung xúc động khi chia sẻ về cha dượng.

Phi Nhung chia sẻ, cô có một người cha dượng nhưng ông bất ngờ phát hiện bệnh ung thư và từ đó, ông rơi vào khủng hoảng, không muốn gì trên đời nữa. Nữ ca sĩ thường xuyên đến bệnh viện ung bướu chăm nom cho cha dượng và sau khi cho cha dượng xem "Điều ước thứ 7" của VTV thì ông lấy lại tinh thần để chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
Phi Nhung tiết lộ, cha dượng của cô có 1 người con sang Mỹ đã 10 năm rồi nhưng không về và ông rất mong mỏi được gặp đứa con cua mình. Điều này khiến Phi Nhung xót xa và nữ ca sĩ vừa khóc vừa bày tỏ: "Em mong muốn nhờ chương trình 'Điều ước thứ bảy' chuyển lời cho đứa con của cha dượng ở Mỹ hãy về đi, chứ cha không chờ được nữa... Em cũng đi làm nhiều, em sợ một ngày em gọi dượng không dậy nữa... nhưng em vẫn phải đem tiếng hát của mình đến với khán giả gần xa".
Qua câu chuyện này, Phi Nhung cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ lên thành phố đi học, đi làm xa nhà rằng hãy thường xuyên về thăm cha mẹ già kẻo đến lúc không kịp. "Tiền làm ra được nhưng sức khỏe mới là điều quan trọng", Phi Nhung cũng không quên nhắn nhủ đến mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của mình.
Tham gia chương trình "Điều ước thứ bảy", Phi Nhung chia sẻ cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có trường hợp ban tổ chức mời nữ ca sĩ tham gia vì một em nhỏ có ước muốn được gặp Phi Nhung một lần. 
Phi Nhung khóc nấc mong được 1 điều ước cho cha dượng bị ung thư - ảnh 2  
Phi Nhung khóc nấc mong được 1 điều ước cho cha dượng bị ung thư - ảnh 3  Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng -  Phó ban sản xuất các chương trình VTV chụp hình cùng những nhân vật tham gia "Điều ước thứ 7". Ảnh: Lê Nhân.
"Điều ước thứ 7” là một chương trình truyền hình thực tế song yếu tố văn hóa, nghệ thuật vẫn luôn được chú trọng, đặc biệt là về lĩnh vực âm nhạc. Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, Uyên Linh, Phi Nhung, Sĩ Luân, Hoài Lâm, Bùi Anh Tuấn, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm Oplus … là những nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu thực hiện "Điều ước thứ 7" và đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá