Phi Nhung sẽ nhận ‘cậu bé hát đám cưới’ làm con nuôi?

TPO - Trong cuộc gặp gỡ thần tượng mới đây, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã bày tỏ ý nguyện muốn làm con nuôi ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung sẽ nhận ‘cậu bé hát đám cưới’ làm con nuôi?

Như đã đưa tin trước đó, hôm 26/4, Phi Nhung đã liên hệ và gặp cậu bé Hồ Văn Cường tại chính nhà hàng chay của mình. Theo đó, nữ giọng ca “Năm 17 tuổi” quyết định tài trợ toàn bộ tiền học phí, sách vở, đồng phục…  cho “cậu bé hát đám cưới” đến hết lớp 12. Thậm chí, cô sẽ có quà và tiếp tục hỗ trợ em học Đại học nếu Cường có thành tích học tập tốt.

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng muốn Cường không đi hát đám cưới nữa mà tập trung vào việc học. Nói về “cậu bé hát đám cưới”, Phi Nhung cho biết, lúc mới gặp, Cường rất rụt rè, ít nói… Sau đó, cậu bé mới thân thiện và hoạt ngôn hơn.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, “cậu bé hát đám cưới” bày tỏ ý nguyện nhận Phi Nhung là mẹ nuôi nhưng nữ ca sĩ chưa có câu trả lời chính thức.

Phi Nhung sẽ nhận ‘cậu bé hát đám cưới’ làm con nuôi? - ảnh 1 Phi Nhung cũng chính thức quyết định thành lập quỹ từ thiện cá nhân để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn nữa.

Được biết, hiện Phi Nhung đang có 19 người con nuôi. Cô từng chia sẻ không còn muốn lấy chồng sinh con nữa, chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và những đứa con nuôi. Mặc dù không lâu trước đó trong một liveshow hồi tháng 10/2014, ca sĩ Phi Nhung tâm sự khoảng 10 năm trước, chị đã nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. Tuy nhiên, công việc quá bận rộn nên mọi thứ cứ trôi qua trước mắt.

Nếu như thời gian đầu nhiều người nghi ngờ về “lòng tốt” của Phi Nhung, cho rằng cô làm từ thiện để PR, đánh bóng tên tuổi thì giờ có thể khẳng định điều đó hoàn toàn không đúng.

Bản thân Phi Nhung cho rằng những điều cô làm là xuất phát từ trái tim, từ sự đồng cảm, tình yêu thương giữa con người với con người. Còn ai nói sao và nói gì, cô không quan tâm.

Điều duy nhất, Phi Nhung quan tâm là làm sao để nuôi dạy các con cho tốt. Và làm sao để có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh.

Chia sẻ về lý do nhận nuôi gần hai chục đứa trẻ, Phi Nhung nói: "Nếu ngày trước, 6 chị em Nhung không được cưu mang, giúp đỡ thì có lẽ đã không có Phi Nhung của ngày hôm nay. Nhìn thấy các bé, Nhung như nhìn thấy chính mình cách đây mấy chục năm về trước.

Nghĩ đến quá khứ của mình cũng từng có hoàn cảnh như vậy, nghĩ đến mẹ Nhung cũng một thời lam lũ gồng gánh nuôi gia đình, nghĩ đến chị em Nhung ngày trước cũng sống nhờ cơm gạo của họ hàng...

Vì vậy, hơn ai hết, Nhung hiểu được cảm giác thiếu thốn tình cảm, hàng ngày vật lộn với cuộc sống mưu sinh của những đứa trẻ không cha không mẹ". Cho đến lần này khi giúp đỡ “cậu bé hát đám cưới”, người hâm mộ thêm khâm phục tấm lòng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá