DMCA.com Protection Status

Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“

TPO - Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều tâm sự sâu kín sau khi tham gia vai diễn hài đầu tay trong dự án phim 'Hy sinh đời trai' của diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn.

Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 1 Sau khi hé lộ vai diễn của loạt mỹ nhân nóng bỏng như Hồ Ngọc Hà, Linh Chi… ca sĩ Phi Nhung sẽ là nhân vật tiếp theo làm “náo loạn” câu chuyện hài hước trong 'Hy sinh đời trai'.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 2 Trong “Hy sinh đời trai”, Phi Nhung vào vai cô gái mê hát đến mức không có người đàn ông nhòm ngó tới. Đến khi lỡ thời, cô được 1 công tử nhà giàu ngỏ lời trong trường hợp “bất đắc dĩ”.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 3 Tuy nhiên, cô không đồng ý ngay mà dùng chiêu mang bầu, đòi tự tử… để “khoá chặt chân” người đàn ông không cảm xúc với đàn bà, từng từ chối tình cảm của rất nhiều cô gái xinh đẹp, quyến rũ.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 4 Để hoá thân vào nhân vật có ngoại hình xấu xí, cuộc sống phức tạp, Phi Nhung phải mất 3 tháng để nghiên cứu kịch bản, tự diễn ở nhà và tăng liên tục 10 kg.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 5 Tâm sự thêm về vai diễn mình dành nhiều tâm huyết và công sức, Phi Nhung chia sẻ: “Vai cô gái mê hát trong phim “Hy sinh đời trai” chính là hình ảnh của tôi ở ngoài đời. Tuy nhiên, cái kết thì chỉ có trong phim thôi. Hiện tại niềm vui lớn nhất của tôi là các con tôi đang nuôi dưỡng trực tiếp và ở trong chùa.Tôi cũng không nghĩ tới chuyện kết hôn nữa vì bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc khi bên các con và những người đang hết lòng giúp đỡ tôi trong công việc…”.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 6
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 7 Với việc phải mang bầu giả trong thời tiết nóng bức, Phi Nhung gặp rất nhiều khó khăn trong lúc phải di chuyển ở phim trường. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 trong số những “chướng ngại vật” cô đã vượt qua và hiện tại Phi Nhung đang rất tự tin về vai diễn hài đầu tay của mình.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 8 Bật mí về điểm thú vị của vai diễn, Phi Nhung tiết lộ cô đã bật cười liên lục ngay từ lần đầu tiên đọc kịch bản. Trong 1 số đoạn cao trào của phim, Phi Nhung và các diễn viên liên tục thể hiện những ca khúc quen thuộc với khán giả nhưng được remix lại cho trẻ trung và lạ tai.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 9 Đặt nhiều hi vọng vào vai diễn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả, Phi Nhung tin tưởng rằng đông đảo khán giả sẽ ra rạp trong thời gian tới để ủng hộ cô và dàn diễn viên nổi bật của “Hy sinh đời trai”.
Phi Nhung: “Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn“ - ảnh 10 “Hy sinh đời trai” sẽ chính thức được phát hành ở các hệ thống rạp trên toàn quốc vào ngày 21/08 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng