Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài

TPO - Nhân dịp sinh nhật, nữ ca sĩ đã cùng các con gái nuôi thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục rực rỡ sắc màu.

Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 1 Nhân dịp sinh nhật, Phi Nhung cùng các con gái nuôi đã thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục rực rỡ sắc màu.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 2 Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay với 23 người con. Trong bộ ảnh này, Phi Nhung xuất hiện cùng các con nuôi Thiên Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 3 Quỳnh Trang được mệnh danh là 'thiên thần bolero' khi xuất hiện trong một sân chơi âm nhạc. Cô không phủ nhận, từ lúc làm con nuôi của Phi Nhung, cát-xê đi hát của cô tăng đột biến.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 4 Thiên Ngân sinh ra trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Vì nhà nghèo cô bé phải ra đời sớm để phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi tham gia cuộc thi 'Solo cùng Bolero' và lọt top 30, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung xót xa và nhận làm con nuôi.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 5 Từ lúc được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, Tuyết Nhung - giọng ca nhí của cuộc thi The Voice Kids 2014 - đã trưởng thành hơn về giọng hát. Đang ở lứa tuổi dậy thì, Tuyết Nhung ngày càng ra dáng thiếu nữ xinh đẹp.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 6 Phi Nhung chia sẻ hầu hết cát-xê đi hát của cô đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 7 Cô còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 8 Nữ ca sĩ cho biết thời điểm này cô bận rộn với lịch diễn ở trong nước và hải ngoại. Loạt hình cũng là món quà nhân dịp sinh nhật  cô muốn gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 9 Nhân dịp ý nghĩa này, Phi Nhung và các con tham gia giao lưu một chương trình ca nhạc từ thiện tại quê hương nơi cô sinh ra mang tên "Hướng vế quê mẹ chia sẽ yêu thương" vào ngày 11/4.
Phi Nhung và các con gái nuôi khoe sắc với áo dài - ảnh 10 Ba cô con gái nuôi của Phi Nhung khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng