DMCA.com Protection Status

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV

TPO - Nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng xúc động khi con nuôi vượt mặt hàng loạt sao lớn để giành giải thưởng danh giá Ca sĩ ấn tượng của VTV Award trong lễ trao giải diễn ra tại TP. HCM tối 7/9.

Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 1 Tối qua nữ ca sĩ Phi Nhung tháp tùng con nuôi Hồ Văn Cường tới tham dự Lễ trao giải VTV Awards tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 2 Cô mặc bộ váy kẻ ca-rô kiểu dáng cổ điển, trong khi đó cậu con nuôi mặc vest lịch lãm.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 3 Ngay khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 4 Tối qua, Phi Nhung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò khách mời trao giải cho giải thưởng Ca sĩ ấn tượng.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 5 Nữ ca sĩ hạnh phúc khi người đoạt được giải thưởng danh giá này lại chính là cậu con nuôi của mình.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 6 Niềm vinh dự, tự hào hiện rõ trên mặt nữ ca sĩ khi Hồ Văn Cường đã vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám để giành được giải thưởng danh giá này.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 7 Phi Nhung hồi hộp và xúc động khi chứng kiến con nuôi lên nhận giải và phát biểu cảm ơn khán giả.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 8 Hồ Văn Cường tươi rói và hồn nhiên sau khi nhận được giải thưởng danh giá của mình.
Phi Nhung xúc động khi Hồ Văn Cường đoạt giải VTV - ảnh 9 Cậu bé bị khán giả 'bao vây' sau khi nhận được giải thưởng danh giá.
Photo: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng