DMCA.com Protection Status

Phi Thanh Vân có màn gọi vốn điệu đà, lạc đề trong Shark Tank trên truyền hình

TPO - Màn gọi vốn dài dòng và lạc đề của diễn viên Phi Thanh Vân trong tập 11 chương trình “Shark Tank Viet Nam” – “Thương vụ bạc tỷ mùa 3” phát sóng trên kênh VTV3 mới đây đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Video: Màn gọi vốn của Phi Thanh Vân tại tập 11 "Shark Tank Viet Nam" (Nguồn video: Người đưa tin TV)

Ở phần mở đầu, thay vì làm đúng khung chương trình, đi thẳng vào việc trình bày mục đích đến Shark Tank, thì Phi Thanh Vân lại có màn chào hỏi kéo dài suốt 2 phút khiến nhiều người ngao ngán vì quá vòng vo và không đúng trọng tâm.

Theo đó, nữ diễn viên giới thiệu: "Chào mừng tất cả các shark ngày hôm nay đến với lớp học của tôi, lớp học hạnh phúc của Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove.

Để thành công được như các shark, các shark đã phải tốn thời gian để học, để trải nghiệm. Nhưng đó là những kĩ năng cứng, Việt Nam chúng ta gần 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu như những người phụ nữ muốn được thành công, muốn được hạnh phúc thì ai sẽ dạy cho họ?

Ngày hôm nay tôi xin phép nói về một vấn đề, đó là hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình".

Phi Thanh Vân có màn gọi vốn điệu đà, lạc đề trong Shark Tank trên truyền hình - ảnh 1 Phi Thanh Vân tại "Shark Tank Viet Nam".

Tiếp diễn màn giới thiệu, Phi Thanh Vân cho rằng có quá nhiều phụ nữ Việt Nam không biết cách để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình cũng như bảo vệ những đứa con. Thậm chí nữ diễn viên còn đưa ra con số là gần 68% trẻ em bị xâm hại ở Việt Nam rồi nhấn mạnh đã đến lúc cần phải dạy kỹ năng mềm cho trẻ em Việt. Cuối cùng cô kết thúc phần thuyết trình của mình mà không đưa ra con số mong muốn.

Do đó, phần thuyết trình này của nữ diễn viên khiến các shark tỏ ra khó hiểu và shark Hưng phải nhắc cô rằng cần phải theo format chương trình, nói rõ mục đích đến đây gặp các Shark để làm gì.

Đồng thời, shark Hưng cũng hỏi Phi Thanh Vân rằng: “Thứ nhất, với những gì bạn nói thì chương trình “Shark Tank Viet Nam” khi phát sóng có cần gắn mác 18+ không? Nếu mà gắn thì tôi phải xin lỗi là chuyển sang một chương trình khác phù hợp hơn. Thứ hai, mục tiêu của bạn đến đây làm gì?”.

Phi Thanh Vân có màn gọi vốn điệu đà, lạc đề trong Shark Tank trên truyền hình - ảnh 2 Shark Hưng hỏi Phi Thanh Vân là có cần gắn mác 18+ cho chương trình "Shark Tank Viet Nam".

Nghe vậy, Phi Thanh Vân nói cô không dám dạy các shark vì bản thân còn phải đi theo các shark rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như dạy về tâm sinh lý, hôn nhân và gia đình, thì cần gắn mác 18+, nhưng ở đây là lớp học giảng dạy kỹ năng cho trẻ.

Đặc biệt, nữ diễn viên nói rằng mình xin lỗi shark Thủy và định nói tiếp thì shark Hưng vội cắt ngang và nói shark Thủy hôm nay không có ở chương trình.

Phần trao đổi dài dòng và lạc đề của Phi Thanh Vân khiến các shark tỏ ra khó chịu và mất kiên nhẫn, do đó shark Liên và shark Việt liên tục đề nghị nữ diễn viên nói rõ mục đích đến chương trình đẻ làm gì.

Sau đó, Phi Thanh Vân cho biết mình đến “Shark Tank Việt Nam” để kêu gọi vốn và mời Kiều Ngoan, đồng sáng lập của Azlove, ra trình bày thêm về công ty.

Phi Thanh Vân có màn gọi vốn điệu đà, lạc đề trong Shark Tank trên truyền hình - ảnh 3 Phi Thanh Vân và Kiều Loan.

Người này kêu gọi 3 tỷ đồng cho 10% cổ phần công ty. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để vận hành, 500 triệu đồng cho chi phí vận chuyển kho và 1 tỷ đồng để xây dựng nền tảng. “Vốn khởi điểm của chúng tôi là 2 tỉ và bây giờ tôi nâng lên 10 tỉ cho nền tảng”, người này nói.

Sau một hồi trao đổi, Phi Thanh Vân và Kiều Ngoan không nhận được sự đầu tư nào từ các shark. “Tôi định đầu tư rồi đó, tôi thích cái mô hình này. Nhưng bạn đấy đã quên hoàn toàn, làm sai lệch cái thông điệp", shark Linh nói với các shark sau khi Phi Thanh Vân ra về.

Phi Thanh Vân có màn gọi vốn điệu đà, lạc đề trong Shark Tank trên truyền hình - ảnh 4 Shark Linh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng