Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà

TPO - Những hình ảnh mới nhất của Phi Thanh Vân khiến nhiều người cảm thấy ái ngại khi cô diện trang phục hở bạo, khoe trọn vòng 1.

Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà - ảnh 1 Trong những hình ảnh mới trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân gây chú ý khi diện trang phục cúp ngực, khoe vòng 1 căng đầy
Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà - ảnh 2 Thêm một lần, Phi Thanh Vân khiến người hâm mộ ái ngại khi khoe thân trong những trang phục cắt xẻ táo bạo.
Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà - ảnh 3 Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong một sự kiện cùng các sao Việt như: ca sĩ Phương Thanh, vợ chồng Lý Hải… Phi Thanh Vân từng gây “bão” với chiếc đầm đen xẻ sâu. 
Thời gian gần đây, Phi Thanh Vân vướng khá nhiều lùm xùm. Từ việc phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình đồng hồ cát, cho đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt hay mối tình với doanh nhân Triệu Văn Dương.

Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà - ảnh 4 Đặc biệt là ồn ào công ty mỹ phẩm do người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân quản lý không đủ điều kiện lưu hành, bị ngành y tế niêm phong, buộc tiêu hủy, xử phạt 155 triệu đồng.
Phi Thanh Vân lại hở bạo khoe vòng một quá đà - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng