Phi Thanh Vân lên tiếng khi Trấn Thành giả dạng cô thi ứng xử Hoa hậu

TPO - Phi Thanh Vân lên tiếng khi xem clip Trấn Thành mặc váy giả dạng cô trả lời ứng xử thi hoa hậu mới đây.

Trấn Thành giả Phi Thanh Vân.
Trấn Thành giả Phi Thanh Vân.

Clip Trấn Thành bắt chước Phi Thanh Vân trả lời ứng xử đầy hài hước khi thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong clip, Trấn Thành diện kiểu đầm và trang điểm theo kiểu của “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân. Nam MC nhái lại màn ứng xử thi hoa hậu đầy hài hước của Phi Thanh Vân với phong cách “dẹo” khá giống gây cười cho người xem từ câu mở màn “Em chưa đủ đẹp sao anh?”.

Chia sẻ với phóng viên Tiền Phong khi xem clip này, Phi Thanh Vân cho biết: “Với ý kiến của một người bạn thân trong nghề, đối với tôi, đây là một sự đáng trân quý bởi vì Trấn Thành đã cover clip trả lời phỏng vấn ứng xử thi hoa hậu của tôi – phần thi được các giám khảo cho điểm tuyệt đối. Bản cover này có thể không giống nguyên bản 100% nhưng tôi vẫn chúc cho người bạn danh hài của mình luôn thành công, may mắn khi đem lại tiếng cười cho khán giả. Tôi ủng hộ bạn hết mình bởi chúng tôi đã cùng thấy những thăng trầm của nhau, khi hạnh phúc và lúc thất bại”.
Phi Thanh Vân lên tiếng khi Trấn Thành giả dạng cô thi ứng xử Hoa hậu - ảnh 1 Phi Thanh Vân.
Khi xem clip, bên cạnh luồng ý kiến bình luận ủng hộ cách gây cười của Trấn Thành, nhiều người xem cũng cho rằng nam MC “làm lố”, “nhảm”… Trước những bình luận không hay về Trấn Thành, Phi Thanh Vân cho biết: “Khi nhận xét, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của Trấn Thành và mọi người để nhìn mọi thứ sâu sắc và thấu đáo hơn. Tôi nghĩ đây là việc bình thường của một người bạn trong nghề, không có lý do gì mà tôi phải buồn, giận hờn, trách móc bởi vì điều đó không giúp ích gì được cho mình.

Tôi nghĩ cách này sẽ khiến cả hai được dư luận chú ý và khán giả sẽ được mỉm cười sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng ta đang sống trong thế giới 4.0 khi internet đang chiếm quá nhiều thời gian của mọi người nên không có lý do gì để không nương theo chiều gió. Đây là cách kiếm ra rất nhiều tiền khi views cao và những nhà quảng cáo của Google nhảy vào cuộc”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá