Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+

TPO - Mới đây, Phi Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu cho tập 11 “Shark Tanhk Viet Nam” và khiến Shark Hưng phải thắc mắc rằng chương trình có cần phải gắn mác 18+ không.

 Video: Teaser tập 11 mùa 2 chương trình "Shark Tank Viet Nam" - "Thương vụ bạc tỷ"
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 1 Cụ thể, trong đoạn video, cựu người mẫu, diễn viên diện một bộ đầm đỏ kín đáo, tự tin đứng trước các Shark của “Thương vụ bạc tỉ” để gọi vốn.
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 2 Cô nói: "Em xin được phép nói về 1 vấn đề đó là để hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì...".
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 3 Đến đây, Shark Hưng chặn lại và hỏi Phi Thanh Vân rằng: "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không". Nghe vậy, diễn viên phim “Cô nàng xấu xí” nhanh chóng đáp: "Dạ có".
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 4 Trong khi đó Shark Liên bày tỏ thắc mắc rằng: "Tôi chẳng hiểu bạn đến đây gọi vốn nhằm mục đích gì".
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 5
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 6 Ngay sau khi đoạn trailer trên xuất hiện, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với việc gọi vốn trên truyền hình của Phi Thanh Vân còn một số khác cho rằng nữ diễn viên đến chương trình để gọi vốn cho thương hiệu mỹ phẩm mới của mình.
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 7   
Phi Thanh Vân lên truyền hình gọi vốn khiến Shark chương trình đề nghị gắn 18+ - ảnh 8 Phi Thanh Vân sinh năm 1982, được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên trong một số bộ phim như: “Cô gái xấu xí”, “Những thiên thần áo trắng”, “Cột mốc”,…Những năm gần đây Phi Thanh Vân được biết đến nhiều hơn với vai trò một doanh nhân khi sở hữu công ty mỹ phẩm riêng. Nữ diễn viên đã hai lần ly dị chồng và những lần ly dị của cô đều ầm ĩ trên mặt báo, hiện tại cô là mẹ đơn thân của một cậu con trai.

“Shark Tank Viet Nam” – “Thương vụ bạc tỉ” là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank, dành riêng cho các startup Việt Nam. Chương trình từng 2 lần giành giải thưởng “Primetime Emmy Award” cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Sau 2 mùa đầu tiên thành công rực rỡ, Shark Tank mùa 3 tiếp tục lên sóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng