Phi Thanh Vân mặc váy xẻ cao sexy

'Nữ hoàng dao kéo' khoe chân dài trong một thiết kế táo bạo khi đi sự kiện, tối 27/11.

Phi Thanh Vân mặc váy xẻ cao sexy

Phi Thanh Vân mặc váy xẻ cao sexy

'Nữ hoàng dao kéo' khoe chân dài trong một thiết kế táo bạo khi đi sự kiện, tối 27/11.

Tối 27/11, Phi Thanh Vân tham dự chương trình '123 Nụ cười' ở TP HCM. Nữ diễn viên mặc bộ váy đen rất gợi cảm, khoe chân dài nuột nà trắng ngần.

Tối 27/11, Phi Thanh Vân tham dự chương trình '123 Nụ cười' ở TP HCM. Nữ diễn viên mặc bộ váy đen rất gợi cảm, khoe chân dài nuột nà trắng ngần. Ở phần trên của chiếc váy được khoét táo bạo, giúp cô khoe vẻ sexy
Ở phần trên của chiếc váy được khoét táo bạo, giúp cô khoe vẻ sexy.
Gần đây, Phi Thanh Vân tập trung kinh doanh mỹ phẩm nên ít xuất hiện tại các sự kiện. Sau lần tắm trắng ồn ào trị giá hàng tỷ đồng, Phi Thanh Vân đã sở hữu làn da như mơ ước
Gần đây, Phi Thanh Vân tập trung kinh doanh mỹ phẩm nên ít xuất hiện tại các sự kiện. Sau lần tắm trắng ồn ào trị giá hàng tỷ đồng, Phi Thanh Vân đã sở hữu làn da như mơ ước.
Tối qua, cô khoe tối đa nét quyến rũ khi thể hiện ca khúc 'Bang bang' trong chương trình
Tối qua, cô khoe tối đa nét quyến rũ khi thể hiện ca khúc 'Bang bang' trong chương trình.
Góp mặt tại sự kiên, chân dài Lê Phương khiến nhiều người không nhận ra. Sau thẩm mỹ, 'gái quê' đã hoàn toàn lột xác với gương mặt thon gọn, xinh đẹp. Cô cũng ăn mặc sành điệu, sexy hơn
Góp mặt tại sự kiên, chân dài Lê Phương khiến nhiều người không nhận ra. Sau thẩm mỹ, 'gái quê' đã hoàn toàn lột xác với gương mặt thon gọn, xinh đẹp. Cô cũng ăn mặc sành điệu, sexy hơn.
Ba người mẫu teen Huỳnh Vân, Mỹ Nhân và Huỳnh Tiên mặc áo dài trắng nữ sinh, lần đầu kết hợp thành tam ca được khán giả tán thưởng khi hát ca khúc chủ đề chương trình.
Ba người mẫu teen Huỳnh Vân, Mỹ Nhân và Huỳnh Tiên mặc áo dài trắng nữ sinh, lần đầu kết hợp thành tam ca được khán giả tán thưởng khi hát ca khúc chủ đề chương trình..
Ca sĩ - diễn viên Cao Mỹ Kim với style như 'miêu nữ'.
Ca sĩ - diễn viên Cao Mỹ Kim với style như 'miêu nữ'..
Lương Bích Hữu khoe bằng khen của chương trình bên ca sĩ Phạm Nhật Huy - người tổ chức '123 Nụ cười' trong các năm qua.
Lương Bích Hữu khoe bằng khen của chương trình bên ca sĩ Phạm Nhật Huy - người tổ chức '123 Nụ cười' trong các năm qua..
Hot boy Huỳnh Anh không đi cùng bạn gái Kỳ Hân vì cô đang bị ốm. Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng một chân dài trong sự kiện
Hot boy Huỳnh Anh không đi cùng bạn gái Kỳ Hân vì cô đang bị ốm. Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng một chân dài trong sự kiện.
Quang Hà mang đến chương trình những ca khúc hit gần đây của anh
Quang Hà mang đến chương trình những ca khúc hit gần đây của anh.
Phạm Văn Mách là khách mời đặc biệt. Đêm diễn tối qua cũng là đêm kỷ niệm hai năm của chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và từ sự ủng hộ của Mạnh Thường Quân sẽ dành cho trẻ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM
Phạm Văn Mách là khách mời đặc biệt. Đêm diễn tối qua cũng là đêm kỷ niệm hai năm của chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé và từ sự ủng hộ của Mạnh Thường Quân sẽ dành cho trẻ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM.
 

Theo Hân Quy
Ảnh: Duy England
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá