Phía Hồ Quỳnh Hương nói gì về việc bị xử phạt vì xây dựng trái phép?

TPO - Phía Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng về thông tin bị xử phạt vì xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phía Hồ Quỳnh Hương nói gì về việc bị xử phạt vì xây dựng trái phép?

Như tin đã đưa, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị phạt 20 triệu đồng vì xây dựng các hạng mục trái phép trên khu đất của mình tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trước đây bà Hồ Quỳnh Hương mua mảnh đất rộng 2 ha tại ấp Khu 1, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, trong đó có 500 m2 đất thổ cư.

UBND xã Bình Châu mới đây phát hiện nữ ca sĩ cho xây các hạng mục ngoài diện tích đất thổ cư được cấp phép, đồng thời gắn bảng hiệu Khu du lịch Đình Bảo.

Qua kiểm tra, bà Hương đã cho xây dựng xong các hạng mục với tổng diện tích khoảng 3.000 m2, gồm: sân khấu, khu xem ca nhạc và tường rào bao quanh kiên cố... Lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã lập biên bản buộc tạm dừng xây dựng và ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng đối với bà Hương.

Trả lời báo NLĐ, bà Hồ Quỳnh Tâm - chị gái đồng thời là quản lí của nữ ca sĩ đã giải thích rõ: "Do Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ, khi tiến hành xây dựng, cô ấy không hiểu rõ luật cũng như chưa có kinh nghiệm trong chuyện này. Khi bắt đầu thực hiện công trình, các công nhân địa phương nói rằng ngoài phần đất đã được cấp phép, chúng tôi vẫn có thể xây dựng dư dả thêm chút nữa để gia đình, con cháu thoải mái nghỉ ngơi, bởi nó nằm trong những hạng mục tạm. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện xảy ra sai phạm, Hương đã nộp phạt và tiến hành hoàn thiện hồ sơ để được cấp phép thêm phần đất đã xây dựng".

Chị gái của Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định công trình này được xây dành riêng cho gia đình và hoàn toàn không có chuyện Hồ Quỳnh Hương kinh doanh khu du lịch như một số lời đồn trước đó.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá