Phillip Nguyễn xin lỗi vì sự cố Ariana Grande bất ngờ huỷ show

TPO - Sau khi nữ ca sĩ bất ngờ huỷ show vào phút chót thì em chồng Hà Tăng đã chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến các khán giả và đối tác.

Phillip Nguyễn.
Phillip Nguyễn.
Chiều nay, thông tin nữ ca sĩ Ariana Grande bất ngờ tuyên bố huỷ bỏ show diễn tại Việt Nam khi chỉ còn cách giờ biểu diễn 5 tiếng đồng hồ đã khiến cho toàn bộ khán giả bị sốc nặng.
Có thông tin cho rằng ngay sau khi tuyên bố huỷ show trên instagram, nữ ca sĩ đã lên máy bay trở về nước trong buổi chiều ngày hôm nay, 23/8.
Trong một động thái mới nhất, công ty phân phối vé của show diễn Ariana Grande tại Việt Nam cho biết họ đang bắt đầu công tác hoàn lại tiền vé cho khán giả.
Tuy nhiên, khán giả vẫn mong chờ nhiều nhất về sự lên tiếng của em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn khi anh là đại diện đơn vị tổ chức, người đã mang show diễn của Ariana Grande về Việt Nam.
Và cách đây ít giờ, Phillip Nguyễn đã có những phát ngôn chính thức trên trang insta của mình về sự việc gây sốc lần này.
Anh viết: "Xin chào mọi người!

Tôi không mong mỏi gì hơn ngoài  việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.

Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khỏe của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày hôm nay (23/08/2017) là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngữ quản lý của Ariana Grande.

Chúng tôi và cả Ariana Grande đều rất mong muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia.

Bản thân thôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục".

Phillip Nguyễn xin lỗi vì sự cố Ariana Grande bất ngờ huỷ show - ảnh 1 Phillip Nguyễn xin lỗi vì sự cố Ariana Grande bất ngờ huỷ show
Sau 2 năm với rất nhiều công sức và tiền bạc đã bỏ ra để mời bằng được Ariana Grande về Việt Nam, chắc hẳn anh và ê-kíp của mình lúc này cũng đang sốc và buồn bã, thất vọng không kém các khán giả đã bỏ tiền ra mua vé xem show diễn này.
Qua sự việc lần này, có thể thấy các đơn vị tổ chức của Việt Nam vẫn còn quá nhiều điều phải làm để có thể mời được các ngôi sao ca nhạc đương đại của thế giới về Việt Nam biểu diễn một cách suôn sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá