Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’

TPO – Sau “Sex and Zen: Extreme Ecstasy”, “Due West: Our Sex Journey 3D”– phim cấp 3 đình đám lại làm bùng nổ các phòng vé khi chỉ trong ngày đầu công chiếu đã thu về 1,2 triệu HKD (khoảng hơn 3 tỉ).

Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’

Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim.

“Due West: Our Sex Journey 3D” (tạm dịch: Nhất lộ hướng Tây) là bộ phim cấp 3 phiên bản 3D thứ hai của điện ảnh Hồng Kông, được chờ đón không kém gì phim “Sex and Zen” trước đó.

Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 2

Bộ phim dán mác 18+ dài 119 phút này do đạo diễn Mark Woo (Hồ Diệu Huy) thực hiện, với sự tham gia của dàn diễn viên nóng bỏng Lý Đan Ni, Quách Dĩnh Nhi, Lý Mộc Thanh, Trương Nhã, Hà Bội Du, Trương Kiến Sang. Phim vừa ra mắt hôm 20 – 9 vừa qua.

Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 3

“Nhất lộ hướng Tây” kể về cuộc đấu tranh nội tâm của chàng trai trẻ Frankie trong hành trình tìm kiếm tình yêu và dục vọng.

Frankie lớn lên trong một gia đình trung lưu khá nghiêm khắc và kỷ luật. Giống như bất kỳ thanh thiếu niên nào khác trong độ tuổi dậy thì, khi Frankie bắt đầu tò mò về giới tính và tình yêu, thì cha mẹ anh lại tìm mọi cách che giấu và tránh nói về chủ đề này với anh.

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim.

Sau đó, Frankie quyết định hoàn thành việc học tại Mỹ. Thời gian trôi qua, anh trở lại Hồng Kông và rơi vào lưới tình với hai cô gái Celia và Zeta.

Đạo diễn 37 tuổi Mark Woo cho biết cảm hứng để anh thực hiện bộ phim này đến từ những cuốn tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Haruki Murakami.

Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 5
Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 6
Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 7
Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 8
Phim cấp 3 3D của Hồng Kông lại gây ‘sốt’ - ảnh 9

Trang Thu
Theo Ifeng

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá