Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa

Hoa hậu thế giới 2000 - Priyanka Chopra - cùng nhóm người đẹp Mỹ có hàng loạt cảnh diện bikini trong phim "Baywatch".

Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 1 "Baywatch" công bố teaser đầu tiên đi kèm hình ảnh hậu trường hôm 8/12, trình làng dàn mỹ nhân nóng bỏng. 
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 2 Đoạn video mở màn bằng cảnh quay chậm phô diễn dàn mỹ nhân mặc áo tắm nô đùa trên biển. Ba người đẹp Alexandra Daddario, Kelly Rohrbach và Ilfenesh Hadera vào vai những nữ cảnh vệ mặc đồ bơi sexy.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 3 Ilfenesh Hadera và Alexandra Daddario khoe vẻ quyến rũ trong các cảnh quay phóng mô tô trên cát.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 4 Kelly Rohrbach thường xuyên diện áo tắm liền quần khoe vòng một và vòng ba.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 5

Trailer còn có sự xuất hiện của hoa hậu thế giới 2000 - Priyanka Chopra. Cô vào vai một tỷ phú bị theo dõi bởi cặp cảnh sát do Dwayne Johnson và Zac Efron đóng.

Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 6 Dwayne Johnson và Zac Efron (phải) hóa bộ đôi cảnh sát tuần tra bờ biển - Mitch và Matt. Họ gặp nhiều tình huống oái oăm trong công việc.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 7 Dwayne Johnson có nhiều cảnh phóng môtô nước cứu nạn nhân.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 8 Zac Efron có màn khoe cơ bụng sáu múi.
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 9 Phim thuộc thể loại hành động và hài hước, dán nhãn 17+. Nhân vật của Dwayne Johnson nói trong trailer: "Đội tuần tra bờ biển của chúng tôi là biệt đội tinh nhuệ. Chúng tôi là trái tim và linh hồn của bãi biển này. Chúng tôi bảo vệ cả những người không muốn bảo vệ".
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 10 "Baywatch" chuyển thể từ series truyền hình đình đám cùng tên. Hai diễn viên đóng chính loạt phim cũ - David Hasselholff và Pamela Anderson (phải) - đều trở lại trong vai khách mời ở phiên bản điện ảnh. 
Phim của Dwayne Johnson lộ dàn mỹ nhân bốc lửa - ảnh 11

"Baywatch" do đạo diễn Seth Gordon làm. Anh là người từng thực hiện các phim hài như "Horrible Bosses", "Identity Thief" và "Freakonomics". 

Phim của hãng Paramount dự kiến ra rạp ngày 26/5/2017 - cùng thời điểm với "Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales" (của Johnny Depp) và "Life" (có Rebecca Ferguson cùng Jake Gyllenhaal đóng chính).

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng