Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu

Bộ phim của Đại Đường Vinh Diệu của Cảnh Điềm chịu chung số phận với Võ Mỵ Nương truyền kỳ của đàn chị Phạm Băng Băng.

Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu

Cuối tháng 1/2017, Đại Đường Vinh Diệu với sự tham gia của Cảnh Điềm, mỹ nhân vừa xuất hiện trong bom tấn Kong của đài truyền hình An Huy và Bắc Kinh chính thức lên sóng. Tuy nhiên vào thời điểm đó, bộ phim không nhận được sự quan tâm của người hâm mộ do sự xuất hiện của Tam sinh tam thế.

Sau khi Tam sinh tam thế của Dương Mịch kết thúc, Đại Đường Vinh Diệu của Cảnh Điềm mới được người hâm mộ để mắt tới.

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm diện váy áo có màu sắc đơn giản. Tuy nhiên, phần ngực trễ nãi lại giúp cô dễ dàng khoe khéo vòng một căng đầy, gợi cảm.

Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 1 Nhưng hình ảnh khoe ngực quá đà trong Đại Đường Vinh Diệu.
Trên các diễn đàn, người hâm mộ đều cho rằng tạo hình của Cảnh Điềm khá giống với Phạm Băng Băng trong phim truyền hình Võ Tắc Thiên. Trả lời thắc mắc của người hâm mộ, phía đại diện sản xuất cho biết vì lấy bối cảnh đời nhà Đường nên phục trang có phần giống nhau. 

Nhiều người còn yêu cầu tẩy chay phim vì có nhưng cảnh khoe da thịt quá đà. Hầu như các diễn viên nữ trong phim đều diện các bộ đồ mát mẻ o ép ngực quá mức.

Họ cho rằng với một bộ phim truyền hình như Đại Đường Vi Diệu sẽ ảnh hưởng đến thế hệ trẻ khi quá tập trung nhiều đến cảnh khoe vòng 1.

Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 2 Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng từng gặp phải sự cố tương tự vì khoe da thịt lộ liễu.
Phản ứng của dư luận đã nhanh chóng tới tai cơ quan kiểm duyệt. Được biết, cơ quan kiểm duyệt phim của Trung Quốc đã yêu cầu đoàn làm phim chỉnh sửa lại toàn bộ hình ảnh trong phim. 

Để đảm bảo tiến độ phán sóng, đoàn làm phim Đại Đường Vinh Diệu đã xin được chỉnh sửa từng tập thay vì tạm dừng phát sóng giống như số phận của Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Ngay sau khi có lệnh cấm từ ban kiểm duyệt, những hình ảnh trong phim đều được chỉnh sửa lại cho phù hợp bằng cách cắt cúp khung hình.

Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 3 Những cảnh nóng bỏng này đã được cắt bỏ khỏi khung hình.
Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 4 Những cảnh phim sau đó được chỉnh sửa bằng cách cắt ngắn khung hình.
Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 5
Đại Đường Vinh Diệu do công ty Hoan Thuỵ thế kỷ đầu tư sản xuất. Phim được đạo diễn bởi bộ đôi Lưu Quốc Nam - Duẫn Đào.

Nội dung Đại Đường Vinh Diệu kể về Trầm Trâm Châu - một cô tiểu thư xinh đẹp bị ép phải tham gia cuộc thi tuyển chọn tú nữ cho Quảng Bình Vương. Sau khi vào cung, Trân Châu liên tục vướng vàng hàng tá rắc rối với các cung tần, mỹ nữ khác. Nhưng với sự thông minh, tài trí của mình, Trân Châu đã vượt qua khó khăn để tìm đến tình yêu đích thực.

Phim của mỹ nhân Kong bị Trung Quốc cấm vì khoe da thịt lộ liễu - ảnh 6

Nguyên do sao nữ “Kong” bị bêu tên Nữ diễn viên tệ nhất

Người đẹp “Kong” Cảnh Điềm vừa bị xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm tại Lễ trao giải Cây chổi vàng (Golden Broom Awards), được ví như giải Mâm xôi vàng của Trung Quốc, nối tiếp chuỗi thất bại ê chề của mỹ nữ 8x này trong sự nghiệp diễn xuất.

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng