Phim mới: Bản sắc anh hùng

TPO - Chiếc xe bọc thép vận chuyển 100.000 USD bị tấn công bất ngờ bởi bọn cướp bí ẩn tự xưng “Bè đảng Ronin”. Bọn chúng cao chạy xa bay để lại hiện trường vụ án tàn khốc đến thương tâm.

Cuộc sống của ba chàng cảnh sát trẻ Chen (Tạ Đình Phong), Fong (Dư Văn Lạc) và Wai (Phùng Tổ Minh) từ đó thay đổi hoàn toàn và các anh quyết tâm lần ra dấu vết băng cướp, buộc chúng phải quy hàng trước công lý.

Mỗi người mỗi tính cách, Fong hóm hỉnh, Wai dũng cảm và nhóm truởng Chen đa tài, cả ba nhanh chóng tìm được manh mối của tên cầm đầu băng cướp Ronnin -  Jiang (Ngô Kinh).

Tuy nhiên, họ vô tình phát hiện một sự thật đau lòng: Jiang đang được một thanh tra cấp cao xuất chúng của cảnh sát hình sự Hồng Công bao che. Chính vì thế, hắn công khai đối đầu cùng ba chàng cảnh sát trẻ, và băng đảng Ronin ngày càng nổi loạn vượt quá tầm kiểm soát của luật pháp.

Bất chấp mọi rào cản quyền lực và cả lằn ranh mong manh của Thiện - Ác, Sinh - Tử, cả ba bước vào cuộc chiến đầy cam go với tên trùm khủng bố có thế lực đen đang ngầm yểm trợ hắn.

Bước vào trận chiến một mất một còn. Những người bạn mới dần hiểu ra đây không chỉ là một cuộc đối đầu khốc liệt đơn thuần, mà còn là nơi để họ tìm ra chính “bản sắc anh hùng” trong mình.

Phim hành động - võ thuật được khởi chiếu từ 28/12 tại các rạp ở Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá