Phim mới: “Quậy tới bến”

TP - Câu chuyện diễn ra tại Cloverdale, Massachusetts. Đối với Steve Finch (MATTHEW BRODERICK) một tay thợ lắp kính, không một thời gian nào trong năm thú vị hơn kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Mặc dù cô vợ Kelly cùng hai con Madison và Carter ra sức ngăn cản nhưng không thành. Anh tâm huyết tạo cho cả nhà một kỳ nghỉ nhớ đời mà theo anh là sẽ cực kỳ vui nhộn.

Thế nhưng, dự định của Steve bị dập tắt khi đột ngột anh chàng bán xe hơi láu cá Buddy Hall (DANNY DeVITO) xuất hiện. Ngay từ lúc ấy, Steve đã cảm thấy không đội trời chung với anh chàng hàng xóm mới này.

Bằng cách làm sáng rực ngôi nhà mới của mình bằng hàng ngàn ngọn đèn Giáng sinh lung linh, Buddy nhanh chóng hạ bệ Steve khỏi vị trí “ông vua của ngày nghỉ lễ”.

Không những vậy, Buddy còn tạo nên một cánh đồng quê thật sống động. Steve không chịu nổi những hành động tai quái của Buddy và luôn tìm cách phá đám nhưng vẫn không biết rằng nguồn điện nhà mình đang thắp sáng bộ trang sức nhà ông hàng xóm.

Trong khi đó cô vợ Kelly bắt đầu dính chặt lấy bà xã nhà Hall như hình với bóng. Tia (KRISTIN CHENOWETH), cô con gái Madison kết thân với hai chị em song sinh đầu đất nhà Hall là Ashly và Emily (SABRINA&KELLY ALDRIDGE), những người làm cuộc sống của cậu trẻ Carter nhà Finch bắt đầu thay đổi.

Khi Kelly, Tia và lũ trẻ mất hết kiên nhẫn thì Steve và Buddy càng cố ganh đua lẫn nhau.

Khởi chiếu từ 3/8 tại các rạp Tháng 8, TTCP Quốc gia, MEGASTAR Hà Nội, Ngọc Khánh, Sinh viên, Mega Hải Phòng, TTCB Hải Phòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá