Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+

TPO - Nhà biên kịch, đồng đạo diễn Châu Thổ cho biết, chị và diễn viên Việt Trinh đã buộc lòng cắt hơn một nửa số cảnh nóng trong phim “Trót yêu” vì sợ khán giả hiểu nhầm bộ phim dùng yếu tố sex để câu khách, cũng như để phù hợp với đối tượng khán giả ở mọi độ tuổi, không bị dán nhãn phim 16+ hay 18+.

Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+

Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 1 Senafilm vừa tung trailer chính thức của “Trót yêu…” vào tối 25/9. Ngoài nội dung ngôn tình lãng mạn, cảnh quay đẹp mắt, những màn nội tâm đầy nước mắt của Việt Trinh thì những hình ảnh ái ân nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải cũng là một yếu tố thu hút của bộ phim..
Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 2  Những cảnh quay nhạy cảm là “nút thắt” quan trọng tạo thêm kịch tính cho “Trót yêu…”-một bộ phim về chuyện tình tay ba của Vy (Việt Trinh), Huy (Đức Hải) và Uyên (Khánh My).
Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 3 Việt Trinh chính là người chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My. Chị chia sẻ: “Nhìn trên màn ảnh rất đẹp và lung linh, thực tế, chúng tôi làm việc rất vất vả. Cảnh thân mật trong bồn tắm của hai diễn viên chỉ có vài phút nhưng chúng tôi thực hiện hơn 4 giờ, Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại”. 
Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 4 Để bảo vệ hình ảnh Khánh My, chỉ có 4 người ở phim trường, đạo diễn Việt Trinh, hai diễn viên và quay phim. Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Khánh My đã gặp thử thách, cô phải diễn cảnh nóng ngay từ cảnh quay đầu tiên.
Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 5 "Trót yêu…” do Châu Thổ viết kịch bản, đồng đạo diễn với Việt Trinh. Bộ phim này cũng đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi Đức Hải – Việt Trinh sau gần 10 năm vắng trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, “Trót yêu…” còn sự tham gia của các diễn viên, Hiếu Hiến, Cát Phượng, Hương Giang Idol, Trung Quân Idol….
Phim ngôn tình của Việt Trinh suýt bị dán nhãn 18+ - ảnh 6 Phim ra rạp từ ngày 16/10 tại 43 cụm rạp ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam, 12 cụm rạp ở Hà Nội và khu vực phía Bắc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá